3.0

รีวิว Cafe’39 coffee & bakery The Walk ราชพฤกษ์

Whyokay
1k1.7k15.9k
28 ก.ย. 2019
ใช้นมสดทุกเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ บัว

ร้านกาแฟเจ้าใหม่ใน The Walk ราชพฤกษ์ พิกัดชั้น1 หน้าโซนเครื่องเล่นเด็ก ร้านขนาดเล็ก มี 2 ที่นั่ง แต่มีเมนูหลากหลาย ชอบที่เขียนว่า ‘ทุกเมนูใช้นมสด’ เหมือนรู้ความต้องการของลูกค้าแบบเรา ราคาก็อยู่ที่ ประมาณ 50 บาท บวกลบ เลือกสั่ง ลาเต้บัว (50 บาท) ลาเต้เย็นที่ใช้น้ำเชื่อมเกสรบัวเป็นตัวเพิ่มความหวาน และ อเมริกาโน่น้ำผึ้ง (50 บาท) แก้วใหญ่ คุณภาพดี ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

sedthawut.m@gmail.com
เจ้าของสถานที่
10 มิ.ย. 2021
ขอบคุณมากๆนร้าคร๊าบบ😍
Lungtub
25 ต.ค. 2021
ร้านกาแฟเล็กๆ ในห้างเดอะ Walk

แวะทานได้กาแฟค่อนข้างติดหวานนิดๆ มีโปรร่วมกับเครือข่ายมือถือ ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศจากร้านกาแฟเดิมๆดูเพิ่มเติม

โปร ณ วันนั้น
sedthawut.m@gmail.com
เจ้าของสถานที่
9 มี.ค. 2022
ขอบคุณมากคร๊าบ😍
ToniK

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน