รีวิว เพลินวาริน

Faith
28 พ.ย. 2019
อาหารอร่อย ติดแม่น้ำ ดนตรีสด

ร้านนี้ดีตรงที่ติดแม่น้ำ มีดนตรีสดให้ฟัง แถมโต๊ะนั่งบางตัวทางร้านจัดไปบนต้นไม้ ใครอยากทานข้างบนก็ปีนขึ้นไป บรรยากาศดีเพราะติดแม่น้ำ แอบเสียดายที่มาทานตอนกลางคืน เพราะไม่เห็นอะไรเลย ส่วนอาหารก็อร่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผัดเค็มปลาหมึกดูเพิ่มเติม

Mew Piyada
29 ก.ย. 2019
ร้านนั่งชิลล์ริมน้ำ

ร้านนั่งชิลล์ริมน้ำค่ะ บรรยากาศดี ริมแม่น้ำแม่กลอง มีที่นั่งให้เลือก บรรยากาศเงียบดี มีดนตรีสด แนวเพลงจะเน้นเป็นลูกทุ่งเพื่อชีวิต น่าจะมีวันศุกร์ถึงอาทิตย์นะคะ อาหารโดยรวมราคาปานกลาง ที่สั่งมามี -ข้าวผัดปู เล็ก (50 บาท) รสชาติเข้มข้นดี แต่ถ้าสั่งมาทานกับข้างจะเข้มข้นไป ติดเค็มนึดนึงค่ะ -ต้มยำกุ้งน้ำข้น (120 บาท) รสชาติดีค่ะ กุ้งเยอะอยู่สดดี -หมึกผัดไข่เค็ม (น่าจะ100 บาท) ให้เยอะ หมึกสด แต่เค็...อ่านต่อ

17 พ.ย. 2019
อาหารรสชาดดีพอใช้ ราคาไม่แพง

เพิ่งเคยแวะมาครับ ร้านอยู่ค่อนข้างลึกลับหน่อย แต่ขอบอกว่าจัดร้านได้น่านั่งมาก นี่ขนาดมาช่วงใกล้ๆเที่ยงยังดูน่านั่ง ยิ่งถ้าเป็นช่วงหัวค่ำหรือช่วงเริ่มมืดๆหน่อยน่าจะสวยงามไม่น้อยเลย การจัดร้านมีให้เลือกทั้งในร้านที่เป็นลมธรรมชาติและนอกอาคารที่เป็นโอเพ่นแอร์ติดริมแม่น้ำที่ดูโปร่งสบาย พร้อมกับมุมถ่ายรูปสวยๆที่ขาประจำเซลฟี่ต้องชอบใจ ด้านอาหารที่ร้านก็ไม่น้อยหน้าบรรยากาศ คือให้รสชาดที่ชวนชิมออกแนวโบร...อ่านต่อ

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3