4.7

รีวิว ชาบูอูมาอิ V.K.P CENTER

Sinez❤️
24 ก.ย. 2022
ร้านชาบูที่อยู่คู่มธ รังสิตมานานมากก ของหวานของคาวครบจบที่ร้านเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัว, ไอศกรีม

ร้านชาบูนี้เป็นร้านที่อยู่มานานตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมจนตอนนี้มีสาจา 2 แล้ว มีการเพิ่มเมนูพิซซ่าเพิ่มเข้ามาด้วย เป็นร้านที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆเลย ภายในร้านก็จะมีตู้ใส่ปักที่มีของไลากหลาย รวมถึงพวกเนื้อสัตว์ เต้าหู้ ลูกชิ้น เห็ด บลาๆ บาร์น้ำจิ้มก็มีหลากหลาย ที่แนะนำเลยคือน้ำจิ้มดั้งเดิมกับน้ำจิ้มแจ่วที่อร่อยมากก น้ำชาบูมีให้เลือกน้ำใส น้ำดำ ต้มยำ ผลไม้ พิซซ่า ไข่หวาน ยำสาหร่ายก็มี **ของทอดสามารถแจ้งพ...อ่านต่อ

15 ก.ย. 2022
ชาบู บุฟเฟต์ อร่อยไม่อั้นค่ะ