3.6

รีวิว หมูทอดคาเฟ่

PaLee
26 ก.พ. 2021
ร้านมีเมนูหลากหลายมาก รสชาติดี ราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมกระทะร้อน

เป็นร้านที่อยู่ติดกับฝั่งที่จอดรถริมทางด่วน เดินมาเจอพอดี ประกอบกับใช้สิทธิเราชนะและคนละครึ่งได้ จึงได้ลอง รสชาติอสหารโดยรวมถือว่าทำได้ดี ไม่มีจานไหนที่ถึงกับไม่อร่อย แต่เสียดายที่เมนูของทอดยกเลิกไปแล้ว เมนูที่แนะนำคือหอยนางรมทอด เพราะจัดการความกรอบและความนุ่มได้ดี รสชาติน้ำจิ้มส่งเสริมอาหารได้ดี คุ้มค่าที่จะลองเมื่อแวะมาที่ตลาดเลียบด่วนแห่งนี้ดูเพิ่มเติม

รสชาติใช้ได้ แต่ซี่โครงน่าจะทำไว้ซักพักแล้วอุ่นไม่ก็ย่างนานเกินไป เพราะมีความแห้แซลม่อนสดดี น้ำยำอร่อย หวานนำเปรี้ยวตามรสชาติดี หวานนำเล็กน้อย เส้นเหนียวนุ่มกำลังดีชอบที่สุดในวันนี้ ขอบกรอบ แป้งไม่หนามาก มีรสชาติไข่มากกว่าแป้ง หอยอาจจะไม่สดมาก
8 พ.ค. 2020
สั่งกลับบ้านพลาดมาก

รสชาติยำไม่มีมะนาวเลย ไข่แดงเค็มเค็มสมชื่อ (ปกติทั่วไปจะมัน) ผักให้มาเป็นวิญญาณผัก ยำจานนี้ 110 บาท บอกตรงๆ เสียดายเงิน ควรให้วัตถุดิบที่มันสมเหตุผลหน่อยค่ะ อย่างน้อยหัวหอมมันเป็นผักคงไม่แพง แต่ก็ยังให้มาไม่กี่ชิ้น น่าเกลียดไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

หัดรีวิว(•_•)8558
14 ส.ค. 2020
น้ำยาแซ่บดี แต่หมูทอดอมน้ำมัน ไม่กรอบ
Palida
3 ก.ย. 2020
ไปทานมาสองครั้ง รสชาติยำหวานค่ะ หนักไปทางน้ำตาลเคี้ยวใส่มาเยอะเกินไปจนต้องขอน้ำปลามาใส่เพิ่ม แต่ก็ยังไม่หายหวาน
Ⓜinℹz™
18 มี.ค. 2020

ยำ​ที​เด็ด​เลยครับ ลองแวะมาทานดูอยู่แถวเรียบด่วนรามอินทรานี่เอง รสชาติของยำเจ็บปวดดีแท้รสแซบถูกปาก (อันนี้ส่วนตัวนะครับ) มีหลากหลายเมนูให้เลือกอยู่เหมือนกัน สามารถเลือกตามความชอบของตัวเองได้เลยครับผมดูเพิ่มเติม

เดือนทิพรดา
3 ก.พ. 2020