- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูทอดคาเฟ่

รีวิว หมูทอดคาเฟ่
ร้านมีเมนูหลากหลายมาก รสชาติดี ราคากลางๆ
เป็นร้านที่อยู่ติดกับฝั่งที่จอดรถริมทางด่วน เดินมาเจอพอดี ประกอบกับใช้สิทธิเราชนะและคนละครึ่งได้ จึงได้ลอง รสชาติอสหารโดยรวมถือว่าทำได้ดี ไม่มีจานไหนที่ถึงกับไม่อร่อย แต่เสียดายที่เมนูของทอดยกเลิกไปแล้ว เมนูที่แนะนำคือหอยนางรมทอด เพราะจัดการความกรอบและความนุ่มได้ดี รสชาติน้ำจิ้มส่งเสริมอาหารได้ดี คุ้มค่าที่จะลองเมื่อแวะมาที่ตลาดเลียบด่วนแห่งนี้ดูเพิ่มเติม
สั่งกลับบ้านพลาดมาก
รสชาติยำไม่มีมะนาวเลย ไข่แดงเค็มเค็มสมชื่อ (ปกติทั่วไปจะมัน) ผักให้มาเป็นวิญญาณผัก ยำจานนี้ 110 บาท บอกตรงๆ เสียดายเงิน ควรให้วัตถุดิบที่มันสมเหตุผลหน่อยค่ะ อย่างน้อยหัวหอมมันเป็นผักคงไม่แพง แต่ก็ยังให้มาไม่กี่ชิ้น น่าเกลียดไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ยำทีเด็ดเลยครับ ลองแวะมาทานดูอยู่แถวเรียบด่วนรามอินทรานี่เอง รสชาติของยำเจ็บปวดดีแท้รสแซบถูกปาก (อันนี้ส่วนตัวนะครับ) มีหลากหลายเมนูให้เลือกอยู่เหมือนกัน สามารถเลือกตามความชอบของตัวเองได้เลยครับผมดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยรสชาติจัดจ้านมากค่ะ