1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงเมืองนคร (ร้านป้าเกื้อ)

รีวิว ข้าวแกงเมืองนคร (ร้านป้าเกื้อ)

Again Peace
761951.1k
8 ต.ค. 2019
ร้านข้าวแกงปักษใต้แท้ๆ มีทีเด็ดที่ขนมจีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้งหมู, แกงส้ม, แกงเขียวหวาน, แกงไตปลา

ร้านนี้เรามากินบ่อยมาก แทบจะวันเว้นวัน อาหารรสชาติใต้แท้ๆ คั่วกลิ้งเผ็ดร้อน แกงไตปลาเข้มข้น แกงเหลืองหอมพริกแกงใต้ และอื่นๆ แต่ที่เราชอบที่สุดคือขนมจีนน้ำยาของร้านนี้ มันมีความนัวๆตัวน้ำยาเข้มข้น หอมกลมกล่อม รสชาติไม่แหลมทางใดทางนึง เค้าน่าจะใช้พริกแกงใต้เพราะเป็นกลิ่นหอมเฉพาะตัวมาก ที่สำคัญราคาถูกมากจร้า //ถ้าเพิ่มเมนูพวกต้มซุปร้อนๆ(ผักกาดดองต้มของเค้าก็อร่อยแต่มันไม่ร้อนอ่ะ เสียใจ)หรือเพิ่มไ...อ่านต่อ

Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
เซโจอิซากายะ ชะอำ
เซโจอิซากายะชะอำ
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ วัตถุดิบสด สะอาด ราคาไม่แพง บรรยากาศดี