รีวิว ลาบเป็ดเมืองยศ สาขา 2

รีวิวเพื่อ
19 ก.พ. 2025
บุฟเฟต์อาหารอีสานไม่เกิน3แบงค์แดง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

🎉 🌈บุฟเฟต์อาหารอีสาน ฝั่งธนมีกว่า100เมนู🔥ราคาแค่ 288Net! / กินได้2ช.ม. (ไม่รวมน้ำ) 📍เมนูทีเด็ด! ปลากะพงทอดน้ำปลา (ไม่อั้น), ไส้ย่าง, หมูคลุกฝุ่น, ไส้ย่าง, ปีกไก่ทอด, ซอยจุ๊ 📍ร้าน ลาบเป็ดเมืองยศสุนทร ⏰ร้านเปิด : 16:00 - 01:00 น. ☎️โทร : 094-653-2727 🏠ร้านอยู่ : เทียนทะเลซอย7 แยก5 แขวงแสมดำ ข.บางขุนเทียน 🗺GoogleMap : https://bit.ly/40Zns6t 🏎จอดรถ : มีเยอะเลย —————————————————- 📲?...อ่านต่อ

Akapatr
14 ก.ย. 2020
ส้มตำมื้อเด็ด

ร้านอาหารอีสาน ตั้งอยู่ริมถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรีฝั่งที่จะวิ่งไปทางกองสลาก หลักๆก็จะเป็นอาหารอีสานทั่วไป เช่น ส้มตำ ลาบ ของทอด จิ้มจุ่ม ปลาเผา เมนูที่สั่งจะมีส้มตำปูปลาร้ารสชาติแซ่บกำลังดี ลาบเป็ดก็ถือว่าอร่อยใช่ได้ ส่วนตำแซ่บรสชาติโอเคประมาณนึง ของทอดกับของย่างจะมี เห็ดทอด คอหมูย่าง ปากเป็ดทอด ถือว่าผ่าน รวมๆเป็นอาหารอีสานที่แซ่บแต่ว่าไม่ถึงกับอีสานแท้ๆ สามารถทานได้ทุกคน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/...อ่านต่อ

MiNi
9 ต.ค. 2019
อาหารอีสานแซ่บๆ ริมทาง คอหมูย่างคือเด็ด

ร้านส้มตำริมทาง เยื้องๆ คอนโดไนท์บริดจ์ กระทรวงสาธารณสุข เปิดช่วงเย็นๆ เมนูอาหารอีสานทั่วไป ราคาไม่แพง 50-60 บาท เมนูที่สั่ง 1. ลาบหมู รสชาติกำลังดี เผ็ดเด็ดครบรส นัวๆ 2. ส้มตำ แอบติดหวานนิดๆ เส้นมะละกอสดกรอบ ชอบครับ 3. คอหมูย่าง ไฮไลท์เด็ดเลย คือแบบนุ่ม หอม หมักถึงเครื่อง ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มยังอร่อย 4.ต้มแซ่บ รสชาติจี้ดจ้าดดี กระดูกอ่อนกรุบๆ เนื้อหมูนุ่มดีื 5. ยำวุ้นเส้น รสชาติเด็ด เส้นเหนียว...อ่านต่อ

NonseaL
2 ต.ค. 2020
สั่งเดลิเวอรี่ พอกินได้ครับ ส้มตำแปลก แต่อื่นๆพอทานได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเนื้อน่องลายเอ็นแก้ว

สั่งมา 4 อย่างครับ 1. ส้มตำไทย แปลกมากครับ ไม่รู้จากส่งนานหรือเปล่า ส้มตำมันเซ็งไปแล้วครับ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ 2. ยำหมูย่าง อันนี้ลองดู หมูย่างอร่อย แต่ยำแปลกครับ เอาหมูย่างอย่างอื่นน่าจะอร่อยกว่า 3. ลาบเป็ด เห็นชื่อร้านเลยสั่ง อร่อยดีครับทานได้เลย รสชาติทั่วไป 4. ต้มแซ่บเนื้อน่องลายเอ็นแก้ว อันนี้เห็นเป็นเมนูแนะนำ ไม่ผิดหวังเท่าไหร่ครับ เนื้อนุ่มและเอ็นอร่อยมาก แถมน้ำซุบให้ค่อนข้างเยอะครับ สร...อ่านต่อ

สั่งเดลิเวอรี่ครับ โทษทีครับ พอดีพึ่งย้ายที่อยู่แล้วลืมเอาเครื่องครัวมาด้วย 555+
yimsiam
29 ก.พ. 2020
เป็นอีกร้านส้มตำที่มีเมนูหลากหลายรสชาติดี ติดถนนใหญ่ ถ้าไปมีที่จอดรถในซอยติดหลังร้าน มีทั้งห้องแอร์และไม่แอร์

มีเมนูหลากหลายทั้งส้มตำ ยำจนถึงอาหารตามสั่งและราคาไม่สูง ร้านติดถนนใหญ่ตรงข้ามทางเข้ากระทรวงสาธารณสุขฝั่งติวานนท์ มีทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ สามารถจอดรถได้หลังร้าน รสชาติโดยรวมโอเค ใช้วัตถุดิบดีเป็นอีกร้านนึงที่น่าลองย่านซอยเรวดีดูเพิ่มเติม

รสชาติยำเลยมีทั้งปลาร้าและไม่ปลาร้า
Baitoey' Sbcc
25 ธ.ค. 2019
จัดว่าเด็ดในราคาที่ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม ชุดหมู

ราคาที่ร้านถือว่าไม่แพงเลย อาหารอิสานมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย เมนูแนะนำเป็นจิ้มจุ่มค่ะ หากใครจะมากินแนะนำเลยค่ะ แต่หากจะมากิยแยะนำให้เป็นรถคันเล็กจะดีกว่า เช่นมอเตอร์ไซค์ เนื่องจากร้านอยู่ริมถนน ที่จอดรถมีน้อยค่ะดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด