4.5

รีวิว The Donut Cafe And Delivery

Maybe Petals
9 ธ.ค. 2019
the best donut 🍩
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: LEMON

ร้านโดนัทในเชียงใหม่ เยื้องกาดสวนแก้ว พอดีไปเที่ยวเชียงใหม่แล้วเจอร้านนี้แถวที่พัก น่าสนใจเลยเปิดรีวิวดูก่อน เห็นว่ามีโดนัทหน้าตาน่ารับประทาน อยู่ ชิ้นละประมาณ 30฿ ดีมากจริงๆ ร้านเป็นร้านเล็กๆสีขาว ริมถนนเลย เราซื้อกลับบ้าน ได้มา 3 ชิ้น จริงๆชิ้นอื่นก็น่าทานมากๆเลยค่ะ ชิ้นแรก เป็นเลมอน เปรี้ยวๆ อร่อยมาก สดชื่นดี ชิ้นสอง ช็อกโกแลต เข้มข้น ชิ้นสาม เป็นสตรอเบอรรี่ โรยเกล็ดน้ำตาลสีด้วย เราชอบมาก ห...อ่านต่อ

Dararat Ka
10 ต.ค. 2019
โดนัทวีแกน นุ่มๆหนึบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทวีแกน

ร้านโดนัทเปิดใหม่ค่ะ เป็นโดนัทวีแกน โฮมเมดเนื้อโดนัทจะนุ่มๆหนึบๆแน่นๆค่ะ ไม่หวาน ราคาชิ้นละ30บาท มีหลายชนิดให้เลือก ในร้านมีที่นั่ง2-3โต๊ะเล็กๆค่ะ มีเครื่องดื่มเล็กน้อย ที่จอดรถ จอดได้ตรงซอยถัดร้านไปค่ะ เวลาเปิด-ปิด สอบถามก่อน หรือ เช็คในเฟสบุ๊คร้านก่อนก็ดีนะคะดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2021
น่ารักมากก สั่งแล้วไปรับเอง ชิ้นใหญ่มากก
เมนูเด็ด: Halloween Donut
น่ารักมากก

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว