- หน้าแรก
/
- PEPPERONI PIZZA ร้าน Pizza Mania สุขุมวิท 23


อิ่ม ราคาไม่แพงวันก่อนน้องในวงในสั่งร้านนี้มาเลี้ยงเด็กฝึกงาน ดูท่าทางอลังการน่ากินมาก วันนี้วันเสาร์เลยชวนแฟน น้องชาย และแฟนน้องชายกินกัน
โทร.สั่งไลน์แมน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงนิดๆ ก็มาส่ง พิซซ่าถาดใหญ่ยิ่งกว่าที่คิดเสียอีก ใหญ่กว่าพิซซ่าทุกชิ้นที่เคยกินมาทั้งชีวิตเลยก็ว่าได้
สั่งหน้า Peperoni มาเพราะเห็นหลายคนในวงในแนะนำ รสชาติโอเคเลย แต่ถ้าไม่มีซอสก็มีโอกาสเลี่ยนได้เหมือนกัน คราวหน้าว่าจะลองหน้าอื่นดูบ้าง
buffalo wings ก็เปรี้ยวๆ ไม่เผ็ดมาก Maccheesy Balls ก็อร่อยแบบแปลกๆ ไปอีกแบบ (มีมักกะโรนียัดไส้) ซีซ่าร์สลัดไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ (เป็นอย่างเดียวที่เหลือ) เพราะกลิ่นชีสแรงมาก
ประทับใจตรงที่สั่งไป 975 บาท (ค่าส่งอีกร้อยกว่าบาท) กินกันสี่คนนี่อิ่มแปล้เลย แต่คิดว่าทางร้านน่าจะพลาดเรื่องการให้ซอสและเครื่องปรุงต่างๆ มา ซึ่งให้มาแค่ซองเดียวเอง ไม่พอกิน จึงต้องไปค้นตู้หาซอสและพริกป่นของตัวเอง คราวหน้าอยากให้ทางร้านให้เครื่องปรุงเยอะกว่านี้ครับ ถ้าสั่งพิซซ่าถาด 18 นิ้วอย่างผม ควรจะมีเครื่องปรุงอย่างน้อย 5 ชุดครับ
2 Likes0 Comment


