- รวมรีวิว ร้านอาหาร Boonhome Cafe NKP

รีวิว Boonhome Cafe NKP
คาเฟ่นั่งชิลที่มีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย กับร้านบุณโฮม คาเฟ่ อาหารมีตั้งแต่ราคาเริ่มต้น 50+ บาท เป็นร้านแบบติดแอร์ที่มีที่นั่งภายในร้าน และมีที่นั่งบริเวณด้านข้างร้าน มีห้องน้ำสะอาดให้บริการ ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงินดูเพิ่มเติม
ร้านที่ผมชอบที่นครพนม
ร้านนี้เป็นอีกร้านในนครพนมที่ผมชอบ เสียอย่างเดียวแค่ ที่จอดรถ คือตากแดด ถ้าจะนั่งชิว ของในรถต้องดูแลหน่อยครับ เอาเข้าร้านไปด้วยได้เลย แต่ร้านดี กาแฟดี 5 ดาวไปโลด จอดรถในลานจอดของโรงแรมบุญดารา แล้วมาที่บุญโฮม คาเฟ่ได้เลย ผมคออเมริกาโน่ เย็นไม่หวาน ราคา 55 บาท อื้อ หอมกาแฟ แบบที่แตกต่าง ไม่ใช่กลิ่นกาแฟล้าๆ แต่ได้กลิ่นที่ดี ที่หอมพิเศษ ปนมาเบาๆ ดีครับ ร้านตกแต่งดี มี 2 โซนอาคารให้ลูกค้านั่ง รวมถ...อ่านต่อ
ร้านสวยมีหลากหลายอารมณ์ เครื่องดื่ม ขนมไทยอร่อย
ร้านบุณโฮม ตั้งอยู่ทางเข้าตัวเมืองนครพนม ร้าตกแต่งสวยงามมีหลากหลายอารมณ์ ทั้งธรรมชาติ แนวทันสมัย และลอฟท์ แล้วแต่ใครจะชอบแนวไหนเลยค่ะ ขนมที่ร้านจะมีขนมไทยหลากหลายและยังมีเบเกอรี่ด้วย เราลองสั่งเค้กมะพร้าวอ่อนมาลองทาน อร่อยดีค่ะไม่หวานมาก ละมุน ชาเขียวร้อนนมสดเราสั่งไม่ใส่น้ำเชื่อมเลยก็ทานนุ่มนวลดี โกโก้สูตรหวานน้อย เข้มข้นกำลังดีเลยดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ร้านบรรยากาศดี
เห็นร้านอยู่ใกล้ ๆ โรงแรมที่พักพอดี เลยเดินแวะมาชิม ร้านค่อนข้างโล่ง มีทั้งด้านให้ห้องแอร์ และด้านนอก ทางร้านจะมีทั้งเครื่องดื่มต่าง ๆ อาหาร ขนมเค้ก ขนมไทยๆ ก็มี ได้ทานแต่การแฟ ส่วนตัว กาแฟหอม เข้ม รสชาติดีค่ะ ราคากำลังดี ที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม
มาหลายรอบเพราะร้านดี กาแฟอร่อย
ร้านนี้เป็นอีกร้านในนครพนมที่ผมชอบ เสียอย่างเดียวแค่ ที่จอดรถ คือตากแดด ถ้าจะนั่งชิว ของในรถต้องดูแลหน่อยครับ ไม่มีร่มให้จอด แต่ร้านดี กาแฟดี 5 ดาวไปโลด จอดรถในลานจอดของโรงแรมบุญดารา แล้วมาที่บุญโฮม คาเฟ่ได้เลย ผมคออเมริกาโน่ เย็นไม่หวาน ราคา 55 บาท อื้อ หอมกาแฟ แบบที่แตกต่าง ไม่ใช่กลิ่นกาแฟล้าๆ แต่ได้กลิ่นที่ดี ที่หอมพิเศษ ปนมาเบาๆ ดีครับ ร้านตกแต่งดี มี 2 โซนอาคารให้ลูกค้านั่ง รวมถึงโซนสวนต...อ่านต่อ
ร้านสวย อารมณ์แบบคาเฟ่ในสวน เข้ามาแล้วสวย หลายมุมสวยๆทั้งนั้น
บุญโฮม คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ ในโรงแรมบุญดารา ตรงข้ามแมคโคร นครพนมครับ หาไม่ยากเลย อยู่ริมถนนสี่เลนโดดเด่นสวยงาม เห็นโรงแรมหลังบักใหญ่เลย มีที่จอดรถของโรงแรมจอดได้เลย แต่ตากแดดนิดนึงนะครับ เดินเข้ามาในร้านฝั่งขวาของโรงแรม คือ สวยยยยย ใดๆ คือตกแต่งดี บรรยากาศแบบตากอากาศ ต้นไม้เยอะๆ อยากยกไปไว้ที่บ้าน มีทั้งบรรยากาศในสวน บรรยากาศในแอร์ของร้าน คือดีอ่ะ เครื่องดื่มมีหลากหลายครับ และเช่นเคย อเมริกาโน่ เย...อ่านต่อ