4.3

รีวิว 1/2 Oz. Cafe - Nimmanhaemin นิมมานเหมินทร์

NADIA KUMA
30 ต.ค. 2020
ร้าน​ชามุก​เพื่อสุขภาพ​ราคา​ดีงาม

เมื่อเราแฝงตัวเป็นนักท่องเที่ยว​มาเดินย่านนิมมานเหมินท์​ก็มักเจออะไรอร่อยๆ 🥤มีความ​ชอบ ชามุกร้านนี้ อร่อยแบบเพื่อสุขภาพ​ตามเมนูที่เลือก ร้าน​อยู่​ติด7-11 นิมมานเหมินท์​ซอย9 จอดมอไซร์​🛵หน้าร้านได้เลยแต่รถยนต์​🚗แนะนำดูวันจอดนะคะเดี๋ยว​โดนล็อคล้อ รสชาติ​โอเคเลย ชอบความเลือกมุกได้2อย่างใน1แก้ว ราคาเบาๆเริ่มที่35บาท ในการใช้วัตถุดิบ​ คุณภาพ​แบบนมสด มุกปั้นเอง บุกมุก หรือ ชาออแก​นิกส์ ปร...อ่านต่อ

นางมารรีวิว
30 พ.ย. 2019
มุกหนึบหนับหลายรสชาติ

ร้านชามุกเปิดใหม่ย่านนิมมานทร์ อยู่ติดกับเซเว่นค่อนข้างหาที่จอดรถยนต์ยากสักหน่อย แต่อยากให้ไปลองกันเพราะดีงามมาก ตัวมุกหนึบหนับอร่อยดี ตัวมุกยังมีให้เลือกหลายรสด้วย เช่น มุกมันม่วง มุกโกโก้ มุกเฉาก๊วย มุกคาราเมล รสชาติคุ้มราคามาก ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม

Ap Ple
18 มี.ค. 2020
อีกหนึ่งชามุกอร่อยสำหรับคนรักสุขภาพค่ะ

อยากกินชามุกอร่อยๆแต่ยังห่วงเรื่องสุขภาพต้องมาที่ร้านนี้เลยค่ะ แบล็กโบบา เป็นอีดหนึ่งทางเลือกของสายสุขภาพ เพราะที่นี่เค้าใช้นมสดเท่านั้น ส่วนเม็ดมุกก็ปั้นใหม่ตลอดและมีให้เลือกหลายแบบ แต่ถ้าใครรักสุขภาพแนะนำเป็นมุกบุกค่ะ ไร้แป้ง อร่อยด้วยดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2020
ร้านชามุกสำหรับคนรักสุขภาพค่ะ
EatWithMee
29 พ.ย. 2019
ร้านนี้ ราคาดี

☆พิกัด☆ อยู่นิมมานซอย 9 เข้าจากทางศิริมังร้านอยู่ซ้ายมือ ติดกันเซเว่น 🚙ร้านไม่มีที่จอด ต้องอดแอบข้างทาง 🏡ไม่มีแอร์ เป็นร้านกลอ่งเล็กๆข้างเซเว่น ขายชา มีที่นั่งตรงบาร์ได้ 2 ที่ ☆อาหาร☆ 👍🏻ร้านนี้เค้าเคลมว่าไม่ใช้ครีมเทียม  👍🏻ไม่ใช้นมข้น  👍🏻ไม่ใช้ไขมันปาล์มกระป๋อง 👍🏻ไม่มีไขมันทรานส์ 🍙ชานม(ชานำนม) มุกครีมคัสตาร์ด หวาน 25% 35 บาท รสชาติกลางๆ กินเล่นๆได้เพลินๆ มุกครีมคัสตาร์ดแปลกดี กล...อ่านต่อ

vinEW
12 ต.ค. 2020
ร้านชาย่านนิมมาน เพื่อสุขภาพ

ได้มีโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่กับแฟน เจอร้านชานมตรงข้ามกับโรงแรมที่พักย่านนิมมาน จึงได้ไปซื้อหลังจากลองกาแฟไปหลายร้าน เป็นร้านชานมออกานิค ที่ใช้นมสด 100% ไม่มีส่วนผสมของนมข้นและครีมเทียม เมนูที่ได้สั่งคือ - ชาไทยนมสด (55 บาท) ได้สั่งความหวาน 25% เป็นชาไทยรสชาติเข้มข้น นมมีความสดชื่น ไม่เลี่ยน หยุดดูดไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม

ชาไทยนมสด หวาน 25%
namxp
29 ก.พ. 2020
อร่อย ดีมากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวน์ชูการ์

อร่อย ดีมากกกก ไข่มุกหอมอร่อย ทิ้งไว้ไม่แข็ง ทำสดจริง เลือกส่วนผสมเองได้ แบบคลีนก็มี แบบนี้กินได้รัวๆจ้า พนง.น่ารักมากกกกกกกกกกกดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1