4.3

รีวิว Ye' Coffee&noodle

Akapatr
13 ส.ค. 2021

ร้านกาแฟ อารมณ์ในสวน เป้นร้านกาแฟเล็กน่ารัก มีบริการทั้ง กาแฟและอาหาร มีมุมน่ารักให้ถ่ายรูปอีกมากมาย รสชาติกาแฟอร่อย หอม อาหารรสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง วัตถุดิบสดใหม่ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

deerdear.
5 พ.ย. 2019
ร้านอร่อย ใน Theme ร้าน Mr. Bean “ ye coffee & noodle “

❥❥  บรรยากาศร้าน เป็นคาเฟ่และร้านอาหารในคลองหก “ Ye Coffee & Noodle “  Location ร้านจะอยู่ไม่ไกลจากเทคโนราชมงคลธัญบุรี  โดยจะอยู่ในพรธิสารซอย27 ด้านหน้าซอยจะเป็นสะพานพรธิสารค่ะ การจอดรถสามารถจอดได้ตามข้างทาง/ตามซอยค่ะ   บรรยากาศร้านเหมือนบ้านคนและตกแต่งรีโนเวทใหม่ให้เป็นคาเฟในพื้นที่ด้านล่างของตัวบ้านและที่สวนข้างบ้าน ภายในร้านจะขนาดไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะรองรับพอสมควรค่ะ หรือหากด้านในเต็มสามารถเลือก...อ่านต่อ

A List
2 พ.ย. 2020
Mr.Bean Lover, ร้านสวย, เน้นช็อกโกแลต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Choco Pancake, Super Choco Lava

ร้านดีงามที่ซ่อนตัวในซอกซอยแถวคลอง6 ตกแต่งในธีม Mr.Bean เจ้าของคงเป็นFCตัวแม่ ตั้งใจตกแต่งมากๆๆขอชื่นชม ร้านบรรยากาศดีนั่งสบาย มีมุมถ่ายรูปมากมาย ที่ประทับใจมากคือขนม-เครื่องดื่มที่เป็นโกโก้ช็อกโกแลต มาแบบเข้มข้นเน้นๆจัดเต็มมากๆ ใครชอบช็อกโกแลตนี่ฟินแน่นอนดูเพิ่มเติม

namxp
20 ส.ค. 2020
ร้านอยู่ในซอย ไม่ลึกมากเป็นเหมือนหมู่บ้าน ตกแต่งด้วย mr.bean อาหารและเมนูปั่นอร่อยมากกกก ราคาโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราคลุกไข่เจียว, ช๊อคโกแลตบราวนี่, ขนมปังปิ้ง

ร้านนี้ตกแต่งโอเค แต่อาหารอร่อยมากค่ะ เมนูปั่นก็อร่อยมากจริงๆ ประทับใจค่ะ พนักงานน่ารักมากพูดจาดี ทั้งนั้นเดินอยู่คนเดียว ขยันมาก ราคาก็ไม่แรงมาก เจ้าของก็น่ารัก เข้าไปเหมือนโดนครอบงำ สั่งเยอะมาก 2 คนกินไม่หมด5555 สั่งเยอะมากจริงๆ อาหารอร่อยดีค่ะ แต่ร้านตกแต่งเฉยๆ ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Thanapapas 'Knight' Horsuwan
19 ต.ค. 2021
ร้านในซอก รสชาติมาตรฐาน มีสไตล์เป็นของตัวเอง Theme Mr.Bean

ร้านอยู่ในซอกเล็กๆครับ หาที่จอดเอาตามซอย ผมไปตอนค่ำบรรยากาศก็จะดูมืดๆหน่อย พอเข้าไปในร้านก็จะเจอ props เกี่ยวกับ Mr. Bean ทุกซอกมุมครับ ถ้าคนที่ชื่นชอบอยู่แล้วน่าจะชอบ พื้นที่ภายในร้านมีไม่เยอะครับ นั่งได้ไม่กี่คน ส่วนในเรื่องของอาหาร ราคาสมคุณภาพดีครับ ไม่แพงเกินไป รสชาติได้มาตรฐาน ข้าวกระเพรา ufo รสชาติดี 😋 ของหวาน chocolate lava แต่เหมือนภูเขาไฟยังไม่ระเบิดครับ🤔 (ลาวาไม่ไหล)ดูเพิ่มเติม

CMW 🍀
21 ต.ค. 2020
Ye Cafe Klong 6
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพรา UFO

อาหารอร่อยมากค่ะส่วนตัวมาร้านนี้บ่อยมาก!! ราคาไม่แพงร้านสวยเด็กคลองหกรู้จักร้านกัน 😊 🍛 กระเพราUFOคือเผ็ดมากค่ะอร่อยใครทานเผ็ดไม่ค่อยได้แนะนำสั่งเผ็ดน้อย (เตือนแล้วนะ555) 🍞 ขนมหวานที่นี้คืออร่อยค่ะแต่สตอเบอรี่แอบเปรี๊ยวไปนิด 🍓 ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวเป็นชามเล็กๆ15,30บาทขายด้วยนะคะ เผ็ดเช่นเดียวกับกระเพรา ใครไม่ทานเผ็ดอย่าลืมสั่งเผ็ดน้อยนะคะ555 🍹 นํ้าอัญชันมะนาวคือที่สุดของเราค่ะมากี่ทีๆก็ต้อง...อ่านต่อ

ข้าวกระเพราเบค่อน ufo