- รวมรีวิว ร้านอาหาร น.รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋น

รีวิว น.รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋น
10 ต.ค. 2021
เกาเหลารสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูตุ๋นหม้อไฟ
เป็นเกาเหลาที่ราติเผ็ดร้อนดี พริกไทยขึ้นมาเลย แต่รสชาติดีนะครับ เห็รมีแบบหม้อไฟ ก็สั่งมากินให้สุดไปเลย เครื่องเยอะสุดๆ ทั้ง หมูสด หมูตุ๋น ลูกชิ้น ตับ เหมาะกับกินประมาณ3คนครับ จะอิ่มกำลังดีเลย ปรุงพริกน้ำส้มสักหน่อยไว้จิ้มพวกเครื่องต่างๆ ก็อร่อยไปอีกแบบกินไปเพลินไปจนหมดหม้อเลยครับ จนอยากเบิ้ลข้าวมากินอีกเลยครับ แต่กินเปล่าๆจนหมดเลยดูเพิ่มเติม
15 ต.ค. 2021
น้ำซุปหอมเข้มข้นร้อนแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวมหมูหม้อไฟ
จะไปบ้านญาติแถวมีนบุรี ญาติเลยแนะนำให้มาลองชิมที่ร้านนี้ ร้านอยู่ริมถนนสามวา ซอย15/1 มีที่จอดรถสะดวก ร้านดูสะอาด โล่งๆ นั่งสบาย เจ้าของร้านอัธยาศัยดี เราสั่งเป็นเกาเหลาหมูรวมหม้อไฟ 200.-บาท มาแบบหม้อใหญ่เครื่องแน่นกันเลย ชิมน้ำซุปคำแรก หอมเครื่องเทศ รสชาติกลมกล่อมแต่เผ็ดร้อน คือถ้าคนไม่กินเผ็ดหรือเด็กกินไม่ได้แน่ หมูตุ๋นเปื่อยนุ่ม เครื่องในสะอาดไม่มีกลิ่น ลูกชิ้นหมูอร่อยดูเพิ่มเติม