1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ผัดไท ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อาหารตามสั่ง กุ้งเผา หม่าล่า บ้านฉันมีคลอง

รีวิว ผัดไท ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อาหารตามสั่ง กุ้งเผา หม่าล่า บ้านฉันมีคลอง

Krit
4987613k
29 มิ.ย. 2024
คุ้มค่ากับการมาเยือน..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น, กุ้งกระเทียม, โรตีทอดมัน, โอเลี้ยง, เนสกาแฟเย็น, ต้มยำกุ้งน้ำใส, ผัดพริกแกงคะน้าหมู, บะหมี่ต้มยำหมู

ทุกเมนูที่สั่งมา รสชาติดีทั้งหมด เครื่องดื่มก้อเข้ม กำลังดี คุณภาพดี ราคาไม่แรง..บรรยากาศร้านเป็นบ้านไม้ริมน้ำ ร้านสะอาด นั่งชิลล์ๆ สบายๆ..มีเรือขายของผ่านไปมาบ้าง..สามารถสั่งอาหารโดยการสแกนได้ ทำให้สะดวกขึ้น..การบริการดี..มีที่จอดรถสะดวก..คือคุ้มค่ากับการมาอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

Akapatr
15 พ.ย. 2023

บ้านฉันมีคลองเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ยำ กุ้งเผา ผัดไท ฯลฯ ร้านเป็นเรือนไม้สมัยก่อนติดคลองบางกอกน้อย ราคาน่ารัก วันนี้สั่งวุ้นเส้นผัดไท เกาเหลาหมูต้มยำ และยำรวมมิตร เกาเหลาต้มยำแซ่บเข้มข้นดีมาก ยำก็ครบรส ผัดไทเส้นแฉะไปนิดแต่โดยรวมคือดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4:5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Daungyeewa
13 มิ.ย. 2022
ที่นี่เบียร์เป็นวุ้นทุกขวด

ล่องเรือในคลอง ผ่านไป- กลับ ตะโกนทักทาย โบกไม้โบกมือกัน เจ้าของเรือแวะซื้อเบียร์ร้านนี้ซะเลย เบียร์เป็นวุ้นทุกขวดนะคะ ถามลูกค้าในร้านก็พยักหน้ากัน เฮฮา บรรยากาศเป็นกันเอง มีที่นั่งห้อยขา หันหน้ามาในคลอง ระหว่างกินอาหาร ไม่กล้าถ่ายคนอื่น ถ่ายเจ้าของร้าน กับเจ้าของเรือแค่นั้น สั่งไส้ย่าง หมูย่าง ไม้ละ 15 บาท มีเลือกรสชาติได้ รสหมาล่า หรือ แบบปกติ เราสั่ง 2 แบบ อร่อย แต่เล็กไปนิด ดูอาหาร...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
27 มี.ค. 2022
ร้านอาหารแบบชาวบ้านริมคลองบางกอกน้อย มีอาหารหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยว ผัดไทย ข้าวกับต่างๆ รสชาติอร่อย ราคาประหยัดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, น้ำส้มคั้น, ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำหมู, ผัดไทยใส่กุ้ง, บะหมี่น้ำต้มยำหมู, ไส้หมูย่าง, เนื้อย่าง

สืบค้นจาก กลุ่มอาหาร แนะนำร้านนี้ น่าสนใจเลยชวนกันมา 3 คน ใช้ Google Mapนำทาง ทางเข้าค่อนข้างแคบ มาถึง ก่อนเที่ยงได้ที่จอดรถบริเวณทางเข้าร้าน เดินอีกนิดหน่อย ร้านเป็นเรือนไม้ริมคลองบางกอกน้อย ต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าร้าน ที่นั่งมีหลายแบบ นั่งโต๊ะ นั่งพื้นมีเบาะรองนั่ง นั่งห้อยขาริมน้ำ เลือกนั่งห้อยขา สั่งน้ำส้มคั้น มาทาน เนื้อส้มเป็นก้อนๆ ต้องดื่มจากขวด สั่ง ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำหมู ผัดไทยใส่กุ...อ่านต่อ

TornFreedom
019124
6 เม.ย. 2024
เบียร์วุ้น บรรยากาศริมน้ำ อาหารอร่อยๆ 🍽️ 👍🏽👍🏽👍🏽👍🏽👍🏽
เมนูเด็ด: ผัดไทยใส่กุ้ง
Mymildx
24 ก.ย. 2022
ลวกเส้นดีมาก ฉ่ำ ใช้มะนาวสด อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำหมู