- รวมรีวิว ร้านอาหาร Inthanin Coffee ปั้มบางจากแก่งกระจาน

รีวิว Inthanin Coffee ปั้มบางจากแก่งกระจาน
แวะพักรถซื้อเครื่องดื่มเย็น ๆ ในปั๊มบางจาก สาขาแก่งกระจานครับ
... ร้านอินทนิล สาขานี้อยู่ในปั๊มบางจาก แก่งกระจาน บริเวณใกล้ ๆ วงเวียนแก่งกระจาน (ขาออกจาก อช.แก่งกระจาน มาเจอวงเวียนให้เลี้ยวซ้าย จะเจอปั๊มบางจากใหญ่ ๆ ร้านกาแฟอยู่ในนั้นครับ) 😃😃😃 . . . โกโก้เย็น ราคา 60 บาท โกโก้เข้ม ๆ รสชาจิดีตามมาตรฐานของที่นี่เลย หวานหอมกำลังพอเหมาะ รสชาติดีเลย 😊 ... ชาไทยลาเต้เย็น ราคา 60 บาท (จริง ๆ ที่บ้านนิยมเรียก ชาเย็น หรือชาไทยมากกว่า 🤣 ) แก้วนี้ดีงามเช่นกัน...อ่านต่อ
มากินขนมกันก่อนแล้วกันนะ
แวะกินขนมกันก่อนแล้วกันนะสำหรับร้านกาแฟอินทนิลอยู่ในปั๊มน้ำมันบางจากแก่งกระจานแต่งร้านน่ารักกว้างขวางใหญ่โตมากมายที่จอดรถก็สะดวกเพราะเป็นปั๊มขนาดใหญ่และยังมีร้านอื่นๆภายในบริเวณปั๊มน้ำมันให้เลือกช๊อปชิมหรือเข้าห้องน้ำก่อนเดินทางต่อก็ได้นะคะดูเพิ่มเติม
แวะมาที่นี่ก็บ่อยสาเหตุหลักคือมาเติมน้ำมัน
ปรกติจะเติมน้ำมันแต่ปั๊มบางจากและไม่ค่อยได้แวะชิมร้านกาแฟสักเท่าไหร่แต่รอบนี้เอานะร้านเค้าตกแต่งน่ารักก็จัดมาซักหน่อยบรรยากาศร้านถือว่าตกแต่งได้โอเคมากมายและเป็นจุดศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวแก่งกระจานคิวอาจจะยาวคนอาจจะเยอะไปสักหน่อยรสชาติกาแฟถือว่าปกติไม่ได้ติดอกติดใจอะไรมากมายดูเพิ่มเติม
อยากติดต่อน้าน
ติดต่อทางร้านได้ที่ไหนค่ะ พอดีทำ AirPods หล่น ติดต่อได้ทางไหนค่ะ อยากได้คืนอ่านต่อ