3.4

รีวิว อู๊ดเป็นต่อ ปิ้งย่าง

Khun_Aom
26 พ.ย. 2021
มาลองชาบูพรีเมี่ยม

วันนี้มาลองชาบูส่วนที่เปิดใหม่ตรงโซนด้านหลังเป็นพรีเมี่ยม เริ่มต้นที่ 299- (เพิ่มเนื้อและทะเล) น้ำรีฟิล 39- เพิ่ม ซาชิมิ ซูชิ 159- ซุปเปอร์พรีเมี่ยม 599- ทานได้ทั้งร้าน เพิ่มเนื้อวากิว วันนี้มาลองชุด 299- ส่วนที่เป็นเนื้อทั้งสันคอ ใบพาย โคขุน ค่อนข้างเหนียวเคี้ยวยาก ไม่ค่อยถูกปาก ส่วนที่เป็นหมู ก็ได้มาตราฐานทั่วๆไป พวกกุ้ง หอย ปลาหมึก ก็สดดี น้ำซุปเลือกเป็นน้ำดำกับหม่าล่า น้ำจิ้มสุกี้ ซีฟู๊ด งา...อ่านต่อ

igofebrous
9 มี.ค. 2021
บอกตรงๆ ไม่คุ้มเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, กุ้งอบวุ้นเส้น

หลังจากช่วงโควิดคลี่คลาย ได้ฤกษ์ออกเดินทางกันอีกแล้วครับ รอบนี้มาอบรมที่นครศรีธรรมราช ช่วงเย็นขับผ่าน อู๊ดเป็นต่อปิ้งย่าง เลยลองแวะทานครับ ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านใหญ่ แต่คนไม่เยอะ บุฟเฟ่ต์หัวละ 199 น้ำรีฟิล 29 บาท อาหารมีไม่เยอะเลยครับ รสชาติและความสดก็ปานกลาง หากใครชื่นชอบบุฟเฟ่ต์ ผมก็ไม่ค่อยแนะนำนะ อาหารหมดก็ไม่ค่อยเติมด้วยครับ ตอนแรกกะจะให้สองดาว ⭐⭐ แต่ที่ร้านเปิดคลื่น cool93 fahrenheit เลยแถ...อ่านต่อ

MR_LOVETOR
23 พ.ย. 2019
ปิ้งย่างจากอู๊ดเป็นต่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์

อู๊ดเป็นต่อ ปิ้งย่าง พิกัด : ถ.พัฒนาการคูขวาง ตรงข้ามซอยศรีธรรมโศก 2 อีกหนึ่งร้านจากชาบูอู๊ดเป็นต่อสู่ร้านปิ้งย่างที่เอาใจสายกินสุดๆ ในราคา 199฿ จัดหนักจัดเต็มด้วยของทานเล่นที่ไลน์อาหารยาวเป็นพาเหรด อาหารทะเลก็แทบจะยกอ่าวไทยมา แถมเนื้อต่างๆ ก็เหมือนมีฟาร์มอยู่หลังร้าน ราคา 199฿ นั้นจะได้เตาหมูกระทะ หากได้เตาเผาสำหรับอาหารทะเลก็เพิ่มเงิน 99฿ ครับ 🦐🦐🦑🦑🐷🐷🐚🐚🔥🔥ดูเพิ่มเติม

Wanwisa Ph
20 ก.ค. 2020
หมูกะทะบ่ายสอง

กินหลายครั้งแล้ว วันนี้อารมณ์ดีๆเลยมารีวิวสะหน่อย มีเตาให้เลือกถึง3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น เตาหมูกะทะ เตาแบบย่างเนย และเตาแลบปิ้งอาหารทะเล วัตถุดิบก็มีเยอะ มีปู มีกุ้ง ราคา 199- มีผลไม้ ไอศกรีม น้ำแข็งใส ฯลฯ มีอาหารที่ปรุงเสร็จ ส่วนตัว ชอบหมูมะนาวมากก อาหารแต่ละชนิดอาจมีไม่เยอะมาก แต่ค่อนข้างหลากหลาย เดินกันเพลินๆ ร้านดูสะอาด มีห้องน้ำก็สะอาดเช่นกัน อ่อ มีกุ้งอบวุ้นเส้น และต้มยำทะเล สั่งเพิ่มฟรีจ้าดูเพิ่มเติม

จรรยา

เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้