4.8

รีวิว ร้านเถ้าแก่น้อย มะพร้าวปั่น

บะหมี่แห้งไม่งอก
28 ต.ค. 2019
“ มะพร้าวปั่นที่อร่อยจริงๆ ”

ว่าจะรีวิวให้นานแล้วก็ลืมถ่ายรูปทุกที วันนี้มาในเมืองแวะหน่อย ร้านหาไม่ยากมาเส้นไปรษณีย์เมือง ถ้ามาจากแยกตลาดจะอยู่ก่อนถึงปณ. ถ้ามาจากเณรแก้วจะถึงปณ.ก่อน ติดๆกัน เวลาเปิดปิดไม่แน่ใจแต่มาสายๆก็เห็นเปิดแล้วนะ ร้านนี้เค้าเอามะพร้าวมาจากสวนเอง ซื้อแบบยกเครือจะถูกลงอีก น้ำมะพร้าวเป็นถุง ถุงละ 20 บาท 3 ถุง50 แบบปั่นแก้วละ 30 บาท ส่วนตัวชอบแบบไม่ใส่นมอยู่แล้ว แต่ร้านอื่นๆ เวลาเราสั่งไม่ใส่นมมันจะเห...อ่านต่อ

30 บาทหน้าร้าน
19410
อร่อยหวานมัน ชอบครับ
Kotkorn Suviyanond
8 ส.ค. 2019
น้ำมะพร้าว​น้ำหอมปั่นที่นี่อร่อยชื่นใจ​แบบไม่ใส่นมนี่​คือ​ดีมาก​แนะนํา​ๆค่ะ

ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เจ้าดังตำนานที่อยู่คู่เมืองสุพรรณฯ มากว่า 80 ปี
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม