รีวิว ร้านยำเปรี้ยวปากรัชดา

Jessy Dangboonrueng
14 มี.ค. 2020
รสชาติ...แย่มาก ไม่อร่อยเลย

ตลกที่ร้านชื่อ "ยำเปรี้ยวปาก" แต่รสชาติเหมือนไม่มีการบีบมะนาวลงไปใดๆทั้งสิ้น น้ำยำหวานเหมือนน้ำเชื่อม รสชาติไม่มีความกลมกล่อมเลย กินยำมาหลายร้านมาก แต่เจอร้านนี้ไปถือว่าเป็นร้านยำที่รสชาติแย่สุด ยินดีด้วยครับดูเพิ่มเติม

baipoo659
เจ้าของสถานที่
17 มี.ค. 2020
ต้องขออภัยด้วยนะคะรสชาติไม่ถูกปากลูกค้ากินไม่เหมือนกันเราทำตามสั่งบ้างคนหวานมากบ้างคนหวานน้อยแต่ทางร้านก็ใช่วัถตุดิบที่ดีลูกค้หลายท่านก็ไม่บ่นว่าหวานนะคะขอบคุณคะ
12 ก.พ. 2020
เคยทาน ยำมาก่อน รสชาติดีมาก ทีนี้มาถึงเมนูกระเพราอร่อยมาก จานเดียวไม่เคยพอ ใช้วัตถุดิบที่ดี กระเพราถึงเครื่องจริงๆ
เมนูเด็ด: กระเพราหมูถึงเครื่อง
16 มี.ค. 2020
แม่ค้าใจดี รสชาติอร่อยต้องการเพิ่มรสชาติแบบไหนบอกได้เลยคะ ทะเลเริส อร่อยคะ
Pat Trisopakul
11 ม.ค. 2020
ไม่อร่อยค่ะ น้ำยำเหมือนไม่ได้ใช้มะนาวสด รสไม่กลมกล่อม กุ้งไม่สด
Supi
5 ม.ค. 2020
จัดว่าเด็ด!! มักจะเจอแต่หมูยอแป้ง อันนี้คือหมูยอของจริง555 รสยำก็กลมกล่อม ไม่หวานโดดเหมือนยำสมัยนี้ ว่าแล้วก็อยากกินอีก
ยำหมูยอยำหมูยอ
ปู