3.2

รีวิว ตาลหวานนมสด

Krit
2 ธ.ค. 2021
รสชาติ ไม่หวานมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังนึ่งสังขยา, ชานมโอวัลติน

สั่งมาทานบ้าน..ปังนึ่งสังขยา ขนมปังนิ่มดี ตัวสังขยา ไม่หวานมาก กำลังดี..ชานมโอวัลติน รสชาติไม่หวานมาก ออกรสชานมผสมโอวัลตินหน่อยๆแปลกดี.. เทียบปริมาณและรสชาติถือว่าราคาไม่แพง..เมนูเครื่องดื่มเยอะ ไว้โอกาสหน้าค่อยจัดใหม่ดูเพิ่มเติม

sasikarn.c
4 พ.ย. 2019
ชาไต้หวันไม่หวานมาก ไข่มุกนุ่มหนึบ

เห็นร้านนี้จากรีวิวของเพจๆหนึ่ง พอลองมาทานแล้วติดใจ ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่ม/ขนมปังปิ้ง/บิงซู มากมาย แต่วันนี้เราไม่สะดวกนั่งทานที่ร้าน เลยได้แต่ซื้อชากลับบ้าน(รีบจนลืมถ่ายรูปเมนูมาอีก) ชาไต้หวันรสกลมกล่อม ไม่หวานมาก ไข่มุกก็นุ่มหนึบ ไม่แข็งเป็นไต ใส่แก้วทรงเตี้ย ราคา20บาท บางคนอาจมองว่าแพง หากเทียบกับเจ้าอื่นๆที่20บาทได้แก้วทรงสูง แต่เราว่ารสชาติอร่อยเกินราคามาก แถมแก้วไม่ใหญ่มาก เหมาะกับ...อ่านต่อ

แก้วน้อยๆนี้ 20บาท
ชาริกกา จันทร์ชนะ
2 ก.ค. 2021
อร่อย หวานพอดี หน้าตาน่ากิน
เมนูเด็ด: โทสต์

อร่อยทุกอย่างราคา ไม่แพง สั่งหลายครั้งแล้ว โทสต์กรอบกำลังดี แพคสวยงามค่ะอ่านต่อ

30 มี.ค. 2020
อร่อยฟินๆ อยู่บ้าน สั่งปุ๊บ รอไม่ถึง10นาทีได้ละ เร็วมาก
เมนูเด็ด: ชานมไต้หวันแท้, ปังนึ่งสังขยา

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok