- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปังปิ้งเตาถ่านโกอ้วน

รีวิว ปังปิ้งเตาถ่านโกอ้วน
ปังปิ้งเตาถ่าน หอมนุ่มชุ่มเนย
ปังปิ้งเตาถ่านร้านประจำทานบ่อย ปังปิ้งเตาถ่านโกอ้วน ขนมปังทำสดใหม่วันต่อวัน ขนมปังนุ่มๆไม่แน่นจนกระด้าง ทาเนยฉ่ำๆแล้วนำไปย่างบนเตาถ่านอันร้อนระอุ รอจนเนยละลายซึมเข้าไปในขนมปังส่งกลิ่นหอมๆแล้วนำมาใส่ไส้ที่ลูกค้าเลือก เราชอบเนยนม เนยน้ำตาล สังขยาชาไทย ช็อคโกแลต พริกเผาหมูหยอง นูเทลล่า อร่อย ชิ้นเดียวไม่พอ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ปังปิ้งไส้แน่น ร้อนๆ อร่อย
ปังปิ้งเโกอ้วน ข้างแมคโดนัล ปังปิ้งร้านแรกๆในเมืองคอน ขนมปังโฮมเมดที่ทางร้านทำเอง ไส้หลากหลายสดใหม่ทุกวัน ขนมปังทาเนยชุ่มๆ ปิ้งกับเตาถ่านส่งกลิ่นหอมเย้ายวนชวนให้ลอง ตักไส้ใส่ลงไปในขนมปังแบบแน่นๆ เยิ้มๆ ดูน่าทานยิ่งนัก ยิ่งทานตอนร้อนๆ อร่อยแบบไม่เกรงใจน้ำหนักดูเพิ่มเติม
ปังปิ้งเตาถ่านไส้เยิ้มๆ
ขนมปังก้อนกลมผ่าตรงกลาง ชะโลมด้วยเนย แล้วนำไปปิ้งบนเตาถ่าน ขนมปังปิ้งจะมีความกรอบนอก นุ่มใน ทานเล่นเฉยๆ ไม่ใส่ไส้ก็ดูน่าจะอร่อยเลยทีเดียว ชอบไส้อะไรสั่งได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นสังขยา ชาไทย นม เผือก ฝอยทอง และอีกหลายไส้ทั้งคาว-หวาน ราคาลูกละ 15฿ ดูน่าทานและอิ่มได้สบายท้องดูเพิ่มเติม