1. รวมรีวิว ร้านอาหาร อาร์ม ข้าวผัดปู สุกี้ นมสด เจ้าเก่า ลำลูกกาคลอง 2 ไดมอนด์วิลล์

รีวิว อาร์ม ข้าวผัดปู สุกี้ นมสด เจ้าเก่า ลำลูกกาคลอง 2 ไดมอนด์วิลล์

กินไม่อ้วน 💋
20 ก.พ. 2025
เครื่องดื่มรสชาติดี ขนมปังปิ้งอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมชมพู เย็น, ชาเนสทีนมสด เย็น, ขนมปังเนย+นูเทลล่า, ขนมปังปิ้งเนย+แยมส้ม

หลังจากทานข้าวกันเสร็จ ขี่รถแวะมาทานนมปั่นกันที่ร้าน ปังปั่นนมสด โชกุนสเต็ก สาขาฟ้าคราม บรรยากาศของร้านแบบข้างทาง มีโต๊ะนั่งในร้านเพราะเค้าขายสเต็กด้วย แต่วันนี้เรามาสั่งนมสดและขนมปังทานเฉยๆ เค้าก็ขายนะคะ ตอนแรกก็จะสั่งทานที่ร้านแหละ พอดีว่าลูกอยากกลับบ้านเลยต้องสั่งแบบกลับบ้าน เมนูที่สั่ง ** นมชมพู เย็น แก้วละ 30.- บาท ** ชาเนสทีนมสด เย็น แก้วละ 35.- บาท ** ขนมปังเนย+นูเทลล่า แผ่นละ 2...อ่านต่อ

แก้วละ 30.- บาทชิ้นละ 25.- บาท แก้วละ 35.- บาท
กิตติพงษ์ เกาะพราหมณ์
7 พ.ย. 2019
อร่อยมากครับ สะอาด ให้เยอะ ราคาก้ไม่แพง
เกศศินี สุระเสียง