- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือกรุงเก่า

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือกรุงเก่า
16 พ.ย. 2019
ไมลองแล้วจะรู้ได้ไง
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือกรุงเก่า ถ้าจะนับกันจริงๆ ทั้งประเทศไทยน่าจะมีหลายร้อยเจ้า สำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือกรุงเก่า สาขานี้อยู่ติดริมถนน 340 ขาเข้ากรุงเทพ ร้านหาไม่ยาก ป้ายหน้าร้านใหญ่มาก เป็นร้านขนาดกลางๆนั่งรับลมธรรมชาติ ทางร้านมีบริการ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเป็นหลัก รสชาดดีครับ ราคาก็ไม่แพง พนักงานสุภาพเรียบร้อย ที่จอดรถสะดวกสบาย ผ่านไปสุพรรณบุรี ขาเข้ากรุงเทพ อย่าลืมแวะชิมกันนะครับดูเพิ่มเติม
16 เม.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือ 15 บาท เครื่องเยอะดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ธรรมดา
เป็นร้านในรุ่งแสง สินค้ามือสอง บรรยากาศ 4 กินใต้ถุนบ้าน ไม่ร้อนมาก จอดรถสะดวกดี รสชาติ 4 อร่อยดี ชอบตรงให้ตับด้วย การบริการ 3.75 ช้านิดหน่อย แนะนำสั่งทีเดียว ราคา 4 สมน้ำสมเนื้อนะ ธรรมดา 15 บาทเครื่องเยอะดี ความพึงพอใจ 4 ชอบตรงเครื่องเยอะดี สั่งได้หลายชามดูเพิ่มเติม