3.4
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว มัสตาร์ดคาเฟ่ หนองคาย

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
1 ธ.ค. 2019
อาหารช้ามากจ้ะแม่ [2.5 stars]
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งกรอบ

ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ ในซอยชัยภูมิ 1 ข้างเปรมฟิตเนสค่ะ มีที่จอดรถเพียงพอ เน้นสีเหลือง ชอบตัวแผนที่เมืองหนองคายด้านหน้าที่ทำเป็นจุดถ่ายรูปใกล้ป้ายหน้าร้าน สวยงามดี ทางร้านเน้นทำทั้งเมนูอาหารไทย และชากาแฟ (สไตล์คาเฟ่) มีขนมด้วย อาหารมีเมนูอาหารจานเดียวหลากหลายอยู่ค่ะ ดูน่ารับประทานดีอยู่ หลังจากสั่งอาหารไปสามสิบถึงสี่สิบนาที ถึงได้อาหารค่ะ ถือว่านานมากๆ และน้องคนที่จดเมนูอาหาร ค่อนข้างมึนงงค่ะ...อ่านต่อ

29 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟ และอาหาร ในบ้านสีเหลืองมัสตาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ร้อน, เค็กใบเตยมะพร้าวอ่อน

เมื่อเลี้ยวเข้าซอยมาประมาณ 50 เมตร ซ้ายมือก็จะพบกับบ้านสีเหลืองมัสตาด เลี้ยวเข้าประตูบ้านมีบริเวณจอดรถได้ประมาณ 5-6 คัน บ้านยังคงรักษาบรรยากาศเดิมๆ มีโต๊ะด้านนอก และในห้องแอร์ ตกแต่งเรียบง่าย น่านั่งมาก สั่งอเมริกาโน่ร้อน และเค็กใบเตยมะพร้าวอ่อน รสชาติดี นอกจากเครื่องดื่ม และเบเกอรี่แล้ว ยังมีอาหารบริการด้วย คงต้องหาโอกาสมาลองชิม โดยรวมแล้ว เป็นร้านที่น่านั่งอีกร้านหนึ่งของหนองคายครับดูเพิ่มเติม

tak3i9
16 มี.ค. 2023
อาหารดีบริการดี

เป็นร้านที่บริการดีมากพร้อมให้บริการดูค้าด้วยหน้าตายิ้มแย้ม อาหารรสชาติจัดว่าพอใช้ได้ กาแฟช่อดอกมะพร้าวกลิ่นหอมกาแฟและหวานน้อยหอมอ่อนละมุนของน้ำช่อดอกมะพร้าวเข้ากันมากกกกก เค้กเนื้อสัมผัสดีอร่อยไม่หวานมาก ทางร้านมีน้ำเย็นใส่น้ำแข็งบริการให้1เหยือกที่โต๊ะพร้อมเติมให้ตลอดประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

ornnie
9 พ.ย. 2022
อร่อย บริการดี บรรยากาศดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นหมูสับ, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, กะเพราปลาหมึก, เมนูพิเศษ
9 พ.ย. 2022
21 ส.ค. 2021
อร่อยดีครับ โกโก้เข้มดี ฟังเพลงบรรยากาศสบายๆ
kana
17 ส.ค. 2020
มีชาร้อนให้จิบผ่อนคลาย

BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น -
ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น-
จุดเช็กอินสุดฮิตที่อุดรธานี เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศดี