- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยว ม.ต้มยำ@Tu ม.ธรรมศาสตร์รังสิต

รีวิว เตี๋ยว ม.ต้มยำ@Tu ม.ธรรมศาสตร์รังสิต
ทานที่ร้านก็โอเคนะ คนขายใจดี หมูย่างชุ่มฉ่ำ
🐖 หมูย่าง ข้าวสวย แจ่วปลาร้า - หมูชุ่มฉ่ำมากค่ะ ย่างออกมาได้ juicy สุดๆ หมักได้รสชาติดีเลยทีเดียวค่ะ แต่จริงๆสั่งข้าวเหนียวแต่ข้าวเหนียวหมดเลยได้ข้าวสวยมาง่ะ 5555 🐔 สุกี้แห้งอกไก่ พิเศษ - อร่อย ให้ 4/5 คะแนนค่ะ ปริมาณพอดี ให้อกไก่และผักมาเยอะอยู่นะ น้ำกลมกล่อม ออกเค็มนิดๆ ราคา 60 บาท 🤷♂️ รีวิว - ทีแรกอ่านรีวิวในวงใน รีวิวแย่มากๆเลยค่ะ ก็เลยลองมาชิมเองก็พบว่ามันไม่ได้แย่นะคะ แต่เดาว่าร้านน...อ่านต่อ
[ธรรมศาสตร์] ต้มยำเข้มข้น และหมูเด้งอร่อยมาก!
กักตัวอยู่ห้อง หมุนวงในหามื้อเที่ยงกิน มาเจอร้านนี้เซฟไว้นานมาก ตอนเปิดให้นั่งกินไม่เคยมา วานพี่เดลิเวอร์รี่ซื้อมาฝากหน่อยละกัน สั่ง “บะหมี่หมูกรอบต้มยำแห้ง” เพิ่ม “เกี๊ยวหมู” และ “หมูเด้ง” อร่อยกว่าที่คิด! บะหมี่ยังร้อนๆ หนึบๆ น้ำต้มยำเข้มข้นปรุงเผ็ดสะใจ แนะนำให้สั่ง เกี๊ยวหมูนุ่มเด้ง และชอบหมูเด้งชิ้นเขื่องๆ อร่อยมาก แนะนำเป็นอย่างยิ่ง! แนะนำต้มยำ และเพิ่มหมูเด้งไปด้วย ชอบมาก!ดูเพิ่มเติม
เห็นคนอื่นรีวิวแล้วก็อยากจะรีวิวบ้างค่ะอิอิ
สั่งเตี๋ยวต้มยํามาค่ะอันที่จริงรสชาติก็โอเคนะแต่หน้าตากับบริมาณไม่ค่อยตรงปกค่ะคือเราอยากกินไข่ด้วยเห็นในรูปมีไข่อยู่แล้วก็เลยไม่ได้กดสั่งเพิ่มแต่พอมาถึงไม่มีไข่สรุปเราเข้าใจผิดเอง555ส่วนเครื่องคือน้อยมากจริงๆไม่รู้ว่าถ้าไปกินหน้าร้านจะดีกว่านี้ไหมแต่ถ้าจะให้สั่งdeliveryอีกคงไม่เอาแล้วอ่ะ🤣อ่านต่อ
ไม่เเนะนำค่ะ เราอ่านรีวิวแล้ว เเต่ก็จะสั่ง
ตอนเเรกเราอ่านรีวิว ก็รู้สึกว่ามันจะผิดหวังขนาดไหนเชียว เเล้วพอสั่งมาทานก็ผิดหวังตามรีวิวค้าบ555555 เราสั่ง1.หมี่เหลือเกี๊ยวต้มยำน้ำข้น+หมูกรอบ กับ 2.ข้าวผัดหมู 1. เอาก๋วยเตี๋ยวต้มยำก่อน รสชาติโอเค เเต่เครื่องต่างที่ให้มาคือ…น้อยมาก หมูกรอบแข็งและแห้งมากกกกกกกกกที่สุด หมูหมักที่แห้งและบางเหมือนไม่ได้มา เกี๊ยวที่หมูเด้งข้างในแข็งมาก แป้งเกี๊ยวเละ หมูสับคือแทบไม่มี ผักบุ้งเหี่ยวๆดำๆ น้อยๆ มาต่อ2...อ่านต่อ
กินแล้วววอยากรีวิวเลยย ร้านแย่มากกก สั่งไป 90 บาท เพิ่มค่าถ้วย 5 บาท รวมเป็น 95 บาท แต่คุณภาพที่ได้คือออ สั่งก๋วยเตี๋ยวแห้งไป คือเส้นต้มเปล่าๆๆ ไม่มีการปรุงใดใด ไม่มีเครื่องปรุงมาให้ ไม่มีน้ำซุปให้ นั้นอ่ออ คือสิ่งที่คุณบริการให้กับคนที่ให้เงินคุณ แย่มากกกกกก 👣 สั่งเกี๊ยวกุ้งได้เกี๊ยวส้นตีนไรไม่รู้ดูเพิ่มเติม
ไม่ตรงปกค่ะ
ตอนแรกสั่งlinemanมีปัญหาน้ำส้มที่กดสั่งไปหมดทางร้านโทรมาแจ้งก็โอเคค่ะรับได้ไม่มีอะไร แต่พออาหารมาส่งคือสั่งหมูคั่วพริกเกลือไป ไม่เคยเจอแบบนี้เลยไม่ตรงปกมาก เลยโทรไปถามทางร้านเผื่อจะทำผิด ทางร้านบอกถูกแล้ว ก็คงครั้งเดียวค่ะร้านนี้ เสียดายเงินค่ะอ่านต่อ