1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวม่อนไข่ ณ ตลาดโอ๊ะป่อย ตลาดโอ๊ะป่อย
4.6

รีวิว ครัวม่อนไข่ ณ ตลาดโอ๊ะป่อย ตลาดโอ๊ะป่อย

กระเตื้อง
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ผมมาที่นี่เพื่อสิ่งนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

ร้านจะตั้งอยู่ในตลาดโอ๊ะป่อย อำเภอสวนผึ้งจังหวัดราชบุรี เปิดเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่ติดกับวันเสาร์อาทิตย์ ครัวม่อนไข่ร้านดังร้านหนึ่งในสวนผึ้งเลย เปิดขายเฉพาะผัดไทยที่ตลาดโอ๊ะป่อย ราคาชามละ 35 บาท มาทุกครั้งก็อยากกินทุกครั้ง ชอบมากเส้นเหนียวนุ่มซอสอร่อยผัดมารสชาติดีอร่อยมากไข่ยังอร่อยเลย ได้กุ้ง 1 ตัว ผัดมาเดิมๆก็อร่อยหรือใส่พริกกับมะนาวไปหน่อยก็อร่อยเหมือนกัน #NoodleSPL #T...อ่านต่อ

Beloved Friend
25 ธ.ค. 2024
ผัดไทยอร่อย ตลาดโอ๊ะป่อย

ผัดไทยอาหารขึ้นชื่อของตลาดโอ๊ะป่อย ใครมาก็ต้องมาชิม แต่ก่อนตรงนี้คือร้านครัวม่อนไข่ ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นร้านผัดไทย เคาเชวโจ้ โอ๊ะป่อย ผัดไทยซอสมะขาม ราคา 35 บาท ใส่กุ้งสดด้วย เส้นเหนียวนุ่มฉ่ำๆ รสชาติเข้มข้นไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มก็อร่อยดูเพิ่มเติม

Sweety
8 เม.ย. 2023
ผัดไทย เจ้าดัง ตลาดริมธาร โอ๊ะป่อย

🥗 สถานที่ ก็ได้ใจ ไปแล้ว 10/10 ไม่หัก 🥗 ของกินอี๊กกก กลิ่นโชยมาแต่ไกล ต้องใช่ มันต้องใช่ แน่ๆ กลิ่น ผัดไทย แน่นวล 🥗 เครื่องแน่น สมราคา รสชาติดี ผัดไทยร้อนๆ นั่งกินริมธารน้ำ ได้ฟิล~~ กู๊ดเก๋ 🥗 นอกจากนี้ ก็มีอีกหลายเมนูให้เลือกกิน อย่างหนำใจดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
29 พ.ค. 2022
ผัดไทยเจ้าอร่อยในตลาดโอ๊ะป่อย

ตลาดโอ๊ะป่อย ตลาดเช้าริมธารในสวนผึ้งเปิดตามปกติแล้ว วันหยุดวันว่างก็ขอมาเดินซักหน่อยค่ะ ร้านโปรดยกให้ร้านผัดไืทย ซึ่งเป็นร้านของครัวม่อนไข่ ชอบผัดไทยร้านนี้ รสชาติดี เส้นหนึบ ปรุงรสมาโอเคมากแทบไม่ต้องปรุงเพิ่มค่ะดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2019
ผัดไทยอร่อยจริงๆ
toey rachit
30 เม.ย. 2025

ครัวม่อนไข่ ราชบุรี อร่อยถูกใจจนต้องมาซ้ำ เก็บเมนูที่เล็งไว้ ไข่ฟู ฟูสะใจ ลาบปลายี่สก ต้มยำปลาคัง ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ไข่ห่อแพนงรวมมิตร ปีกไก่ทอด อร่อยทุกจาน ราคามิตรภาพเหมือนเคย #Eatanywhereดูเพิ่มเติม

8 เม.ย. 2025
ครัวม่อนไข่ สวนผึ้ง​ ไข่เจียวซาลาเปา อร่อยมาก ยำผักกูดแซบ ทอดมันปลากรายเหนียวหนึบ อาหารจานไม่ใหญ่ ออกอาหารเร็ว
atthak
17 ก.ค. 2022
อาหารอร่อยทุกอย่างครับ สถานที่กว้างขวาง