- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊หน่องผัดไท-หอยทอด

รีวิว เจ๊หน่องผัดไท-หอยทอด
25 ส.ค. 2021
ร้านผัดไทยหอยทอดที่อยากลองกินมานาน
ร้านนี้ผ่านเวลากลับจากทำงานแล้วจะแวะโลตัส เห็นคนมุงๆร้านตลอด แต่คือร้านจะอยู่มุมเลี้ยวเข้ามาเส้นราษฎร์พัฒนาพอดี ไม่มีที่จอดรถจ่ะ แล้วคือได้ดูรีวิวของพี่เกี๊ยะแซ่บ เลยจุดประกายจร้า สั่งมากินที่บ้านเลย ชั่งใจอยู่ว่าจะกินผัดไทย หรือหอยทอดดี สุดท้าย สั่งทะเลทอด และผัดไทยให้แฟน อยากบอกว่าไม่ผิดหวัง ผัดไทยไม่ได้ชิม แต่หน้าตาน่ากินมาก ผัดมาดีเส้นไม่เป็นก้อนเท่าไร กุ้งสดตัวใหญ่พอสมควร มาถึงทะเลทอดของเร...อ่านต่อ
SPONSORED REVIEW
ผัดไทยอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยธรรมดา, ผัดไทยวุ้นเส้น
ผักไทยวุ้นเส้น ผัดไทยเส้นเล็กอร่อยค่ะ เส้นไม่เละ ปริมาณเหมาะสมค่อนข้างเยอะ ผัดไทยหอม กุ้งแห้งก็ใหม่หอม กรอบ ไข่ก็หอม มีหัวปลีมาให้ด้วย แต่รสชาติออกหวานไปนิด คงต้องสั่งไม่หวาน ลดน้ำตาลครั้งต่อไปค่ะอ่านต่อ