3.8

รีวิว Yak Space

Pun Pat C
11 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟสวยๆในอำเภอคลองท่อม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano น้ำส้ม, เฟรนฟรายนุ่ม, ขนมปังกระเทียม

ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะ ร้านตกแต่งสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะ มีโซนที่นั่งหลายโซน ทั้ง Indoor และ Outdoor วันที่ไปอากาศร้อน เลยนั่งห้องแอร์ แต่แอร์สู้ไม่ไหว ไม่เย็น พนักงานมีทำอยู่คนเดียว เลยได้อาหารกับเครื่องดื่มช้ามาก อาหารกับเครื่องดื่ม โดยรวมเฉยๆ ราคาไม่แรงมาก เมนูที่ได้ลอง - ชาเขียวนมสดปั่น รสชาติเฉยๆ เน้นไปทางนมๆ มากกว่าชาเขียว - ชอคโกแลตชาเขียว รสชาติกลางๆ หนักไปทางชอค มากกว่าชาเขียว กินแล้วมั...อ่านต่อ

Daran Avaii
23 ก.พ. 2022
เครื่องดื่มเข้มข้นสะใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำโกโก้, น้ำแคนตาลูป

แวะผ่านมาทีไร เป็นอันต้องแวะหาอะไรชื่นใจสักหน่อย ที่ร้านมีเครื่องดื่มให้เลือกสั่งเยอะมากๆแบบมากๆ ทั้งกาแฟ น้ำผลไม้ ชานม มีครบแบบเลือกไม่ถูก ครั้งก่อนมาเราสั่งแคนตาลูป อร่อยมาก มีเนื้อเป็นชิ้นๆให้ทานในแก้วด้วย แต่ครั้งนี้หมด เราก็เลยสั่ง… น้ำแตงโมปั่น ที่ร้านใช้เนื้อแตงโมที่ฟรีสแข็งมาปั่น โดยไม่ผสมน้ำแข็ง ได้รสชาติแตงโมแบบชื่นใจจัดเต็ม แต่เราชอบแคนตาลูปมากกว่า โกโก้เย็น(หวานน้อย) โกโก้เข้มข้น ...อ่านต่อ

Chom Harn
2 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟ​กว้างยั่งสบาย กาแฟ รสชาติ​ดี​

ร้านคาเฟ่ที่ถ้าสังเกต​ไม่ดีอาจขับผ่าน พื้นที่​กว้างขวาง​ร่มรื่น ตกแต่ง​ด้วยไม้ประดับ​มากมาย ร้านโล่งโปร่ง​ กาแฟราคามากกว่า​60บาท รสชาติ​ดีไม่เลวร้ายมี​มุม​ถ่ายรูป​ดีๆอยู่ มีทั้งกาแฟขนมน่าสนใจหลายอย่างดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
26 ต.ค. 2021
เมล่อนปั่นสดๆ ของที่สวนปลูกเอง🍈🍈🍈
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนปั่นไร้น้ำแข็ง, ชาเขียวมัทฉะนม

ช่วงนี้ที่ร้านมีเมนูพิเศษ ก็คือเมล่อนปั่นไร้น้ำแข็ง ซึ่งเป็นเมล่อน🍈ที่ทางร้านปลูกเอง มีทั้งสีส้มและสีเขียว ราคาแก้วละ 100 บาท แต่ที่ร้านมีโปรแก้วที่1 ลด 10 บาท แก้วที่2 ลดอีก 20 บาท นอกจากนี้ยังใช้พ้อยท์AIS 1คะแนนลดได้ 10 บาทอีกด้วย (เหลือ 2 แก้ว 160 บาท) ยังไม่พอยังใช้คนละครึ่งได้อีกด้วย โปรแน่นมาก เมล่อนหวานฉ่ำ ปั่นออกมาอร่อยมาก สดชื่น แต่อาจจำเป็นต้องกินน้ำเปล่าตามด้วยนะ ไม่งั้นจะแสบคอเพร...อ่านต่อ

16 พ.ค. 2022
บรรยากาศดีค่ะ

ในร้านและรอบๆมีบริเวณให้ถ่ายรูป พนักงานบริการดี วันที่ไป เครื่องทำกาแฟพัง เสียดาย เลยสั่งมัทฉะลาเต้ไป อร่อยค่ะ แต่ว่าหวานไปหน่อย ทั้งที่สั่งหวานน้อยไปแล้วค่ะ แต่โดยรวม ให้ 4/5 คะแนนค่า สำหรับใครไปเที่ยวกระบี่แวะพักระหว่างทางได้ค่ะดูเพิ่มเติม

BBTed
16 มี.ค. 2022
คาเฟ่บรรยากาศร้านตกแต่งดี มีที่จอดรถ แต่น้ำผลไม้ปั่นไม่ถูกปาก

วันนี้หาร้านคาเฟ่ก่อนจะขึ้นเครื่องกลับ เมนูที่สั่งมีน้ำส้มสมูทตี้กับน้ำแตงโมปั่นไร้น้ำแข็ง น้ำส้มสมูทตี้: น่าจะใช้ส้มสดแต่เค็มมากๆ กินได้ไม่ถึงครึ่งแก้ว น้ำแตงโมปั่นไร้น้ำแข็ง: รสชาติหวานหอมแตงโมดี แต่ after taste มีกลิ่นอะไรไม่รู้(แปลกจนทานต่อไม่ได้) คาดว่าไม่ได้ล้างเครื่องปั่นออกจากแก้วก่อน โดยรวมคือน้ำปั่นรสชาติไม่ผ่าน ถ้าจะมากินจริงๆแนะนำให้สั่งน้ำโซดาหรือของหวานอื่นๆแทนดีกว่าดูเพิ่มเติม

จิ้นซึ ชาบู Jinzi shabu
จิ้นซึ ชาบู
มากระบี่ต้องแวะ ! บุฟเฟต์ชาบู เสิร์ฟวัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มแบบจุใจ
฿฿
แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่ แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!