- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไอศกรีมกะทิสดลูกพ่อขุนล้านนา บางพลี

รีวิว ไอศกรีมกะทิสดลูกพ่อขุนล้านนา บางพลี
ก๋วยเตี๋ยวหมู ไอศครีมกะทิใด
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูและก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ อยู่หย้สปากซอยบางปลา 24 ตรงข้ามตลาดนัดเรือบิน ราคา ธรรมดา 40 พิเศษ 50 บาท ทีเด็ดของร้านเป็นของหวานหลังจากทานคาวแล้ว นั่นก็คือไอศครีมกะทิสด ที่สามารถเลือก topping ต่างๆใส่ได้เองครับ มี topping หลายอย่างครับ ที่ต้องใส่หลักๆเลย ต้องใส่กล้วยครับ เปิด 9:00-19:00ดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมกะทิสดลูกพ่อขุนล้านนา
ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี อร่อยแบบธรรมชาติ หอมจากใบเตยแท้ๆ และมะพร้าวน้ำหอม เมนูวันนี้ ไอศกรีมกะทิสด : 20 บาท ไอศกรีมกะทิสดรสทุเรียน : 30 บาท ใส่เครื่อง ได้ 3 อย่างตามใจชอบ คือจะบอกว่าดีต่อใจ ฟินมากกกกกก ราคาน่ารัก ไอศกรีมอร่อยมาก ก ไก่ล้านตัว ไม่ต้องรอผ่านถึงจะแวะมากินนะคะ ให้เรียกว่าต้องตั้งใจมาที่นี่เพื่อมากินไอศกรีมโดยเฉพาะดูเพิ่มเติม
อร่อย อร่อย อร่อยยยย
เมื่อก่อนร้านเปิดเป็นเพิงเล็กๆข้างทาง นับวันยิ่งขายดี ขยับมาเป็นร้านมีตู้สวยงาม จนตอนนี้ เปิดเป็นร้านคูหาใหญ่โตมีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้านได้อย่างสะดวกสบาย รสชาติอร่อยเหมือนเดิม กะทิเน้นๆ เนียยๆ เครื่องหน้าแน่นๆ ไม่มีหวงของ ราคากันเอง 20,30,40,50 บาท แล้วแต่ความกินจุของแต่ละคน หากซื้อกลับบ้านมี 2 แบบให้เลือก แบบฟีสแข็งสำหรับเดินทางไกล กับแบบเปิดทานได้เลย สั่งแบบไหน แล้วแต่ระยะทาง ^^ดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ส่วนตัวชอบไอศครีมกระทิอยู่แล้วค่ะ
ไอศครีมกระทิออกแนวโบราณชอบๆ มีท็อปปิ้งให้เลือกเยอะด้วยดูเพิ่มเติม