รีวิว คุณยายไข่เจียว (เสนีย์ ฟู๊ดมาร์เก็ต)

Nickktwf
28 ม.ค. 2020
กล้วยปิ้งเจ้าดังจากราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยปิ้งไส้ข้าวเหนียวมูน, กล้วยปิ้งไส้ฝอยทอง, กล้วยปิ้งไส้มันหวาน, กล้วยปิ้งไส้มะพร้าว, กล้วยปิ้งไส้เผือก

จริงๆแวะมาซื้อ Mask ปิดจมูกที่ i Care จอดรถเสร็จเดินผ่านร้านนี้ ชื่อคุ้นๆลองค้นหาในเฟซบุ้คเหมือนเคยดูวิดีโอจากวงใน และก็ใช่อย่างที่คิดไว้ ผมเลยสั่งกล้วยปิ้งแบบสอดไส้อย่างละ 1 ชิ้น ( 1ชุดมี 4ชิ้น 50 บาท ) ผมสั่งเพิ่มไปอีก 1 ชิ้น จะได้ครบ 5 ไส้พอดี ทั้งหมด 60 บาท เราไปช่วงบ่าย2กว่าๆ แม่ค้าน่าจะเพิ่งเปิดร้านได้ไม่นาน ไปนั่งรอแม่ค้าปิ้งกล้วยอีก 5-10 นาทีกว่าจะได้ รสชาติโดยรวมใช้ได้ , และกล้วยปิ...อ่านต่อ

Kokonoga
119469
25 ก.พ. 2020
อร่อยดี ข้อเสีย สั่งกล้วยปิ้งรวมไส้4ไส้2กล่อง ในรูปมีไส้มะพร้าว เราอยากลองมะพร้าวสุด แต่ไม่ได้มะพร้าวเลย ควรทำรวม 5ไส้