รีวิว Coppa club Tower Bridge

mawpiyada
22 พ.ย. 2019
Igloo winter ในตำนาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Liver Pâté

ร้าน Coppa Club สาขา Tower Bridge เป็นร้านยอดฮิตช่วงWinter ค่ะ เพราะมี Igloo ที่เพิ่มมา นั่งทานอาหารไป มองTower bridge ไป มอง the shard ไปค่ะ แต่ แต่ แต่ ไม่ใช่ว่าอยากทานแล้วเดินเข้าไปได้เลยนะคะ (ยกเว้นแต้มบุญสูงมีคน cancel) เราใช้เวลาจองล่วงหน้าเป็นเดือนค่ะ ควรจองตั้งแต่ร้านบอกว่า จะเปิดจองวันนี้ เพราะ จะมีการเข้าคิวในเว็บ เราเข้าคิวไป หก ชั่วโมงกว่าจะได้กดจอง เราต้องใส่บัตรเครดิตไปด้วย เพรา...อ่านต่อ

WoWVal
15 ต.ค. 2022
ร้านอาหารริมแม่น้ำเทมส์ ได้เห็นวิว Tower Bridge แบบ upclose ที่สุด แนะนำให้จองที่นั่ง igloo ล่วงหน้า ได้ประสบการณ์ดีกว่า
เมนูเด็ด: Ceasar salad top with rainbow trout, Chicken with mushroom