4.1

รีวิว นิยมตำยำบาร์ กาดหน้า มช.

Pipatpong Promchan
18 ก.ค. 2021
มาใช้สิทธิ์คนละครึ่งฮะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาหมึก, ตำแคปหมู, ปีกไก่ทอด, ลูกชิ้นปิ้ง

คนละครึ่งๆๆๆ จ้า กับร้านส้มตำ ยำต่างๆ แถวหน้า มช. คนเยอะ ครับ รสชาติดี เมนูมีเยอะ ราคาถูก อร่อยด้วยครับ จะทานอะไรก็ติ๊กๆ สั่งๆในใบเมนูได้เลย บอกไปด้วยว่าเผ็ดแบบไหนนะครับ จะได้รสชาติที่ถูกใจ รอแป๊บนึงอาหารก็ทยอยมาเสิฟครับ รสชาติดี จัดจ้าน ถึงใจดีครับผม คนทยอยมาเรื่อยๆ เพราะราคา มีคนละครึ่ง และอาหารนิยม ทานง่าย เหมาะกับทานตอนเย็นๆดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
31 ธ.ค. 2019
สั่งเผ็ดน้อยนะ

มาหาของกินยามค่ำหน้า มช เห็นคนกินกันเยอะเลยเข้ามาจัดกันซะหน่อย แต่กว่าจะได้โต๊ะนั่งต้องไล่ล่าหาหน่อย พนักงานจะคอยช่วยหาให้ มุมที่คิดว่าไม่น่านั่งได้ก็ได้นั่ง ร้านนี้เน้นบริการตัวเองนิดๆ เรียกว่าทางร้านบริการรับออเดอร์และเสิร์ฟให้ ส่วนจานชามช้อนหรือน้ำดื่มเชิญบริการตัวเองได้เลย เมนูมีชื่อที่ทำให้ต้องถามว่ามันคืออะไร แต่พนักงานก็บริการดี เราเลือกยำมาเมนูนึง ทางร้านจะถามระดับความเผ็ด แจงมาว่าเผ...อ่านต่อ

GEOGRAPHER
20 ม.ค. 2020
ตำสะเด็ด น้ำตาเร็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพด, ตำกุ้งสด

เป็นร้านหน้ามอที่พนง.เป็นกันเองมาก บริการดีสุด ๆ ตอนสั่งติ๊กเผ็ดปานกลาง สำหรับเรามันเผ็ดจริง ๆ ครั้งถัด ๆ ไปก็สั่งเผ็ดน้อยมากกกก ตำข้าวโพด อร่อยนัว ตำกุ้งสด กุ้งสด ๆ อร่อยแบบเผ็ด ๆ มีหมูทอดมาช่วยลดความเผ็ดได้นิดหน่อย รวม ๆ แล้วทานได้จ้าดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2020
ยำที่เผ็ดจี๊ดจ๊าดสมใจคนชอบกินเผ็ด

แนะนำร้านนี้มากๆ คือเป็นคนที่สั่งยำหลายๆ ร้านด้วยแกร๊บ หรือฟู้ดแพนด้ามาลองชิมไปเรื่อยๆ แล้วมาเจอร้านนี้ สั่งเผ็ดๆ ได้เผ็ดตามที่ต้องการ ใส่พริกมาอลังการที่สุด นึกว่ายำพริก 55555555 รสชาติก็อร่อยมาก กลับไปเชียงใหม่ต้องไปกินอีกแน่นอน!อ่านต่อ

Andy-CJ
506318k
22 พ.ย. 2019
ส้มตำอร่อย ยำแซ่บมากๆ ราคาเบาสบาย ต้องมาไม่รวรพลาด
จิรัสย์ ประพันธ์พัฒน์
22 ก.พ. 2022
ร้านนี้เผ็ดดุเดือด ส้มตำนัวกว่ายำ ของทะเลค่อนข้างสด ไก่ทอดน้ำปลากับหมูแดดอร่อยมาก หนมจีนข้าวเหนียวได้น้อย
เมนูเด็ด: ตำข้าวโพด, ตำกุ้งสด

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ