5.0

รีวิว ข้าวซอยในบ้าน

EakEatAll
30 มิ.ย. 2023
ข้าวซอยรสเด็ด ริมแม่น้ำปิง ตัวเมืองลำพูน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวซอยรสเด็ด ริมแม่น้ำปิง ย่านตัวเมืองลำปาง ร้านนี้ ทางเข้าอาจจะแคบๆนิดนึง เพราะเป็นเส้นเรียบแม่น้ำปิง ต้องตั้งใจมาครับ สามารถจอดรถริมถนนได้เลย เข้ามาในร้าน ตามชื่อร้านเลยครับ ขายกันในบ้านเลย มีขายตั้งแต่ ข้าวซอยเนื้อ น่องไก่ สะโพกไก่ หมูตุ๋น ลูกชิ้น และเกาเหลาข้าวซอย วันนี้สั่ง ข้าวซอยเนื้อ ที่ร้านใช้ เอ็นตุ๋น ตุ่นในน้ำข้าวซอย เนื้อตุ๋นหอม นุ่ม อร่อยดีครับ ส่วนน้ำข้...อ่านต่อ

พี่มิ้ว..ชิวไปไหน
24 พ.ย. 2019
น่องไก่ใหญ่ ผักดองเยอะ👍🏻👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยน่องไก่

ชอบทานเส้น วันนี้แวะมาทานข้าวซอย ตามมาจากเพื่อนแนะนำ สั่งข้าวซอยไก่ ขาใหญ่ดีค่ะ อีกชามเอ็นแก้วอร่อย ชอบมากตรงผักดองกับหอมและมะนาวให้เยอะแบบไม่ต้องขอเพิ่ม ส่วนตัวชอบค่า ราคาปานกลางเกือบแรง ถ้าใครชอบแบบราคาเบาๆไม่แนะนำคร่า❤️❤️ ใครรับได้แนะนำจ้า ผ่านนนน❤️❤️❤️ น้ำดื่มบริการตัวเองนะจ้ะดูเพิ่มเติม

ข้าวซอยน่องไก่ 50-ข้าวซอยลูกชิ้นเอ็นเนื้อ+เอ็นแก้ว 60-เครื่องเคียงมาแบบจุกๆ ชอบๆเมนูจ้าบรรยากาศในร้านจ้าด้านหน้าร้านจ้า

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿