รีวิว บ้านโรตี เจ้าเก่านาเกลือ

อนันธชัย
7 ก.พ. 2020
สุดยอดโรตีในย่านนี้
เมนูเด็ด: โรตีพัฟฝอยทอง

ทานมาตั้งแต่คุณแม่เล็กยังเป็นคนขายที่ตลาดนาเกลือ ส่งต่อมารุ่นคุณลูกก็ยังอร่อยเหมือนเดิม แป้งนุ่ม กรอบ หอม อร่อยมากๆ เดี๋ยวนี้มีให้เลือกทานหลากหลายไส้ แต่ยังคงไว้ด้วยสูตรลับเฉพาะแห่งความอร่อย อนันตริยกรรม รับไป ⭐⭐⭐⭐⭐ เลยครับดูเพิ่มเติม

อร่อยจนสั่งต่อสองรอบ
บ้านโรตี เจ้าเก่านาเกลือ
เจ้าของสถานที่
21 มี.ค. 2020
ขอบคุณมากค่ะ ยินดีและดีใจที่ลูกค้าอยู่กับเรายาวนาน เรายินดีให้บริการค่ะ
Noon Mutita
20 มี.ค. 2020
แป้งนุ่มมม
บ้านโรตี เจ้าเก่านาเกลือ
เจ้าของสถานที่
21 มี.ค. 2020
ขอบคุณมากค่ะ 😊
31 ม.ค. 2020
คือดีย์อร่อยมาก ที่ไหนๆก็ไม่อร่อยเท่าบ้านโรตี
imageimageป้าเล็ก เจ้าเก่านาเกลือ imageimageไปทำงานต่างแดน พอลงเครื่องถึงไทย.ขอดิ่งตรงมาบ้านโรตีเลยครับ รสชาติที่อร่อยคิดถึง
30 พ.ย. 2019
โฉมหน้า 3 สาขา ไม่อร่อยจริงเปิดไม่ได้นานกว่า 50+ปี
ถวิล ร้อยพุทธ

ชิม ฌาร์ม พัทยา
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี