- รวมรีวิว ร้านอาหาร Barrister Coffee Specialist พระราม5

รีวิว Barrister Coffee Specialist พระราม5
กาแฟเข้ม หอมดีค่ะ
ร้านเล็ก ๆ แต่คุณภาพกาแฟดีค่ะ เอสเย็น หอม กลิ่นกาแฟ นมสด รสชาดนัวมาก ดีค่ะ อเมริกาโน่เย็น เมล็ดกาแฟ brazil คั่วกลาง หอมดีค่ะ รสชาดก็อร่อย บรรยากาศร้าน นั่งสบายดีค่ะ ราคาค่อนข้างสูง ตาทคุณภาพเมล็ดกาแฟค่ะดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มอร่อย ในสวนดอกลำเจียก
คาเฟ่นี้เคยอ่านผ่านๆมาว่าเจ้าของเป็นทนายและก็คิดว่าจำไม่ผิดด้วย เพราะโลโก้ร้านเหมือนตาช่างมาก ร้านอยู่ในโครงการสวนดอกลำเจียก ด้านหน้าตรงกลางเลย ภ้าขับมาทางถนนใหญ่เห็นแน่นอน ร้านมีที่นั่งซัก 4-5 โต๊ะค่ะ บรรยากาศสงบเงียบดี เราสั่ง 🍊🍫Orange choc 160thb อร่อยแบบที่อยากได้เลย คือชัดทั้งรสช็อกโกแลตและส้ม ขมหวานเข้ากันลงตัวมาก 🍫 Nama chocolate fudge cake เค้กนุ่มอร่อย #CocoaSPLดูเพิ่มเติม
Cafe กาแฟดีดี ย่านราชพฤกษ์
Cafe เครื่องดื่ม และ กาแฟดีดี ย่านราชพฤกษ์ โครงการดอกลำเจียก ใกล้ homepro - Iced chocolate รสชาติใช้ได้ หอม chocolate พอสมควรเลย - Americano With Honey ออกหวานนิดๆ เข้ากับ Americano สำหรับคนชอบรสหวาน ร้านมีที่นั่ง พอสมควร ที่จอดรถสบายๆ สาย Cafe Hopping #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดีๆในสวนดอกลำเจียก
ในโครงการสวนดอกลำเจียกนี้ มีสองร้านที่อยู่มาน้านนาน และก็เป็นนร้านประจำของเรา ก็คือ คอหมูพระราม 5 แล้วก็ต่อด้วย Barrister นี่แหละ ร้านนี้เค้าคั่วเมล็ดเองด้วย และก็มีเมล็ดให้เลือกหลายอย่าง สำหรับตัวเบสิคจะชื่อ b-smooth เข้มอยู่นะ เหมาะกับ Piccolo มากๆ ส่วนลาเต้เย็นกับอเมริกาโน่ก็ใช้ได้เลย พวกเค้ก ขนม มีขายพอสมควร ที่นั่งก็มีพอควรเลย แต่บางเวลามาก็ร้านแน่นอยู่ค่ะ #coffeeSPL #WongnaiSongkra...อ่านต่อ
“ Barrister Coffee Specialist พระราม5 ” ร้านกาแฟอร่อยๆ บรรยากาศสบายๆ ในย่านวงเวียนนครอินทร์ !! 138 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 59 #CoffeeSpecialist 20 #BreadSpecialist 20 #GreenteaSpecialist ขับรถผ่านร้านกาแฟร้านนี้หลายทีครั้งนี้เพิ่งได้ลอง......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 08:00 - 17:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่...อ่านต่อ
ร้านกาแฟรับแสงธรรมชาติ โปร่งๆ น่านั่ง
มาทานคอหมูพระราม 5 เลยถือโอกาสแวะร้านกาแฟสะหน่อย ร้านในเวิ้งนี้เยอะพอสมควรค่ะ ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านที่มีคนเยอะพอสมควรเลย ที่จอดรถสะดวกสบาย ในร้านจะตกแต่งโปร่ง กนะจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติเต็มๆ รสชาติกาแฟโอเคเลยค่ะ มีทั้ง coffe และ non-coffee ราคาแก้วละประมาณ 100 กว่าๆค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist ดูเพิ่มเติม