- รวมรีวิว ร้านอาหาร Findicafebingsu

รีวิว Findicafebingsu
SPONSORED REVIEW
บรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheese Balls, “ชิลลีชีสเฟรนช์ฟรายส์”, โทสทะม่วง, บิงซูสตอเบอรี่
รสชาติอาหาร เครืองดื่ม ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ นมเย็น หรืออาหารจำพวกจานเดียว สเต็ก ยำต่างๆกับแกล้ม รสชาติสุดแซ็บ ตบท้ายด้วยบิงซู ฮันนี่โทส ไอศครีมวิปปิ้งครีมทำเองหอมหวานอย่าบอกใครเลยค่ะ แวะมาลิ้มลองกันได้นะคะ Findiกาแฟบิงซู ยินดีต้อนรับค่ะ โทรสอบถามได้นะคะ 0652121219 / 0638281547 ค่ะอ่านต่อ
13 มิ.ย. 2021
ร้านคาเฟ่สายคนรักรถ ชื่นชอบวิสกี้ อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพรา, ปังเย็น
บรรยากาศดี เพลงเพราะ เหมาะกับคนอยากพักผ่อน มีทั้งข้าว ขนมหวาน พนักงานน่ารักบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
3 ธ.ค. 2019
เมนูเด็ด: บิงซู
บรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อย บิงซู ฮันนี่โทส สเต็ก กาแฟ เครื่องดื่ม ปังเย็นภูเขาไฟ ตำยั่วมึกสาย ยำต่างๆ เอ็นไก่ ต้มแซ็บดูเพิ่มเติม
30 ต.ค. 2019
อร่อยจริงไรจริงอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LIE AWAKEPhetkasem 25 แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา