- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza My Heart at Nimman

รีวิว Pizza My Heart at Nimman
อร่อยจนต้องกลับมาทานอีก
พิซซ่า มาย ฮาร์ท คือ ความอร่อยที่ลงตัวที่สุดสำหรับคนรักพิซซ่า ครั้งแรกเราสั่งกลับบ้านไป1ถาด ทานแล้วรู้สึกอร่อยถูกปาก ด้วยตัวแป้งพิซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนที่บางและนุ่ม ทำให้ได้รับความอร่อยแบบเต็มๆ ครั้งนี้เลยพาครอบครัวมานั่งทานที่ร้าน สั่งพิซซ่าไป 3ถาด สปาเก็ตตี้1 และปีกไก่อีก1 รู้สึกไม่ผิดหวังเลยกับการกลับมาทานที่นี่อีกครั้ง สำหรับคนที่รักพิซซ่าและยังไม่เคยมาที่ร้านนี้ ขอแนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาดดูเพิ่มเติม
เป็นพิซซ่าอีกร้านกลางเมืองเชียงใหม่ที่คนไทยควรได้มาลิ้มลอง
Pizza my heart อยู่ซอยนิมมานเจ็ด เป็นการแนะนำของทางร้านที่ผสมผสานพิซซ่าหน้าอิตาเลี่ยนกับหน้าไทย บวกกับความบางเบาของแป้ง ที่ทำให้พิซซ่ามีรสชาติกลมกล่อม ปราศจากความเลียน ไม่รู้สึกว่าหนัก สามารถทานได้เรื่อยๆ จนหมด ถือเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับการทานพิซซ่าเตาถ่าน สไตล์นาโปลีขนานแท้ ที่ถูกจริตกับลิ้นแบบบ้านๆ ของเราได้อย่างโดดเด่น ทามกลางร้านพิซซ่าให้เลือกทานมากมายในเชียงใหม่ ลองแล้วต้องติดใจให้กล...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บริการดีมาก
พิซซ่าแป้งดีมาก อร่อย สปาเก็ตตี้ก็ดีเลยยย บริการดีมากๆ ประทับใจ ไว้จะมาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม