รีวิว โชคชัยลูกชิ้นปลา โชคชัยลูกชิ้นปลา สาขาโชคชัย4

ploypineappz
2k8098.1k
3 ก.ค. 2020
ลูกชิ้นปลาแท้ๆ​ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย

โชคชัยลูกชิ้นปลา​ : ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าดังแถวรามอินทรา ม​าเปิดอีกสาขาใน​ Big​c the shelter โชคชัย​ 4 ร้านตกแต่งสีแดง​ นั่งสบาย​ นั่งทานเร็วๆง่ายๆ​ หรือจะซื้อกลับก็ได้​ ที่จอดรถสะดวกมาก​ ใน​ The Shelter​ เลย ในส่วนของก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกหลายแบบ​​ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย​ ส่วนตัวชอบเส้นปลาต้มยำค่ะ​ ใช้ปลาแท้​ทำแป้งน้อย​ กินแล้วไม่อ้วน​ ลูกชิ้นอร่อยเด้ง​ ไม่คาว​ ส่วนลูกชิ้นกุ้งก็อร่อยมาก​ ม...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2020
สืบเนื่องมาจากไปแวะซื้อโชคชัยลูกชิ้นปลาที่รามอินทรา ก็เลยทราบว่ามีสาขาใกล้บ้านด้วย

เมื่อเดือนก่อน แวะไปทาน 9 salads ก่อนถึงร้านเลยแวะซื้อลูกชิ้นปลาร้านดัง เห็นติดป้ายไว้ว่ามีสาขาอยู่ที่โชคชัย 4 ก็เลยดีใจเพราะถ้าอยากทานก็ไม่ต้องไปไกลถึงรามอินทรา หนนี้ว่างก็เลยมาดูร้าน ร้านดูดีและสะอาดมาก จอดรถง่่ายสะดวกมาก ขายราคาเดียวกับที่รามอินทรา หนนี้ซื้อลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง แล้วก็ลูกชิ้นรักบี้ เอากลับไปทานที่บ้าน อร่อยดีครับราคาไม่แพงเลย แนะนำให้มากันครับ จะทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านก็ได้ดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนูติดข้างผนังแห้งน้ำ