3.9

รีวิว gram Pancakes ทองหล่อ (J Avenue13)

Molly Moon
1 ก.ค. 2023
Premium Pancake
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พรีเมียม ทูโก รสออริจินัล, เอิร์ลเกรย์ พีช

Gram สาขา Thonglor 13 อยู่ในโครงการ J Avenue แต่ฝั่งที่ไม่ใช่ตึก มีที่จอดรถ ต้อง stamp ยืนหนึ่งเรื่อง Premium pancake จริงๆ เราชอบที่สุด แต่คราวนี้จะมาลองเมนูอื่นบ้าง เพราะมีเมนูใหม่ออกมาเรื่อยๆ ร้านสาขานี้ต้องปรับปรุงเรื่องการควบคุมกลิ่นนะ หลิ่นอาหารแรงมาก อบอวนไปหมด เมนู Shokupan Cube Toast Uji Matcha รอ 20-25นาที อยากลองก็รอ ice cream และ sauce uji matcha คือเค้มมาก ขมและอร่อย แต่ตัว...อ่านต่อ

26 เม.ย. 2022
มีดีที่ Premium pancake
Grace
424879k
26 ก.ค. 2023
Shortcake Parfait อร่อย!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shortcake Parfait

💚🧡💙❤🥰 ร้านแพนเค้กร้านโปรดของเราเองค่า นอกจากแพนเค้กจะอร่อยแล้ว เค้ายังมีเมนูเครื่องดื่ม และขนมอื่นๆ อีกด้วยนะคะ🥰 ทางร้านมักจะมีเมนูใหม่ๆ มาล่อตาล่อใจ ทำให้ต้องแวะมาชิมเรื่อยๆเลยค่ะ วันนี้เรามาทาน Shortcake Parfait เมนูใหม่ของร้าน😍 เป็นไอศครีม เสิร์ฟคู่กับ Shortcake หวานเย็น อร่อยชื่นใจ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ช่วงนี้เลยค่ะ😋 มีทั้งหมด 3 รส เลือกไม่ถูกก็ชิมทุกรสเลยละกันค่า 🍫Ferrero Choco...อ่านต่อ

Umitama
30 ส.ค. 2023
Gram pancake

วันนี้ทางเราได้ไปกิน gram_pancakes_thailand สาขาทองหล่อ คุณขาบรรยากาศดีมากคนไม่มาก บรรยากาศดีสุดๆ 🤗 เมนูที่เราลอง คือ Gram nama matcha 🍵 (110 บาท) สั่งแบบหวานน้อยไป เเต่ตอนได้มากินไปจึ้กเเรกหวานตาสั่นเลยจ้าาา แต่รสชาติเค้าดีนะมีกลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ฟองนมก็นุ่มนิ่ม แถมในแก้วยังมีน้องเเพนเค้กปุ้กปิ้กเเสนอร่อยมาให้ถือว่าพอให้อภัยได้ 😅 ส่วนอีกเเก้วทางเราจำเมนูไม่ได้ เเต่ในเป็นเมนูที่ reccomment ร...อ่านต่อ

JoyMymelody
16 เม.ย. 2023
Shortcake Parfait 3 รสชาติและจบที่มะยงชิดปั่นอีกแก้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shortcake Cup Uji Matcha, มะยงชิดปั่น

ช่วงนี้ร้านออกเมนูใหม่ เป็น Shortcake Parfait และเมนูมะยงชิด ก็เลยมาลองค่ะ 🥛 Shortcake Parfait จัดไป 3 ถ้วย 3 รสชาติ 🔸️Original Nama Milk เนื้อ Shortcake นุ่มๆ หอมหวานวานิลา และคัสตาร์ดด้วย มี Nama Cream หอมๆนม ที่เป็นเอกลักษณ์ของแกรม มีไอศกรีมรสนม หวานๆหอมๆ และครัมเบิ้ลโรยมาเพิ่มความกรุบกรอบ ถ้วยนี้ออกหวานแต่ก็หอมๆดีค่ะ 🔸️Uji Matcha เนื้อ Shortcake นุ่มๆ มีซอสมัทฉะรสเข้มข้น ขมหน่อย...อ่านต่อ

PookEats
7 ก.ย. 2022
ลองชิมเมนู Choux Cream ไส้ Kit Kat

เห็นเมนูออกใหม่ดูน่าสนใจ เลยลองซื้อติดมาชิมดูค่ะ สำหรับสาขา J Avenue จะอยู่ด้านหน้าที่ติดกับซอยทองหล่อ 13 ถ้าจอดรถไม่ถึง 30 นาที ไม่ต้องเสียค่าจอด Nama Choux Cream รส Kit Kat เหมาะกับคนที่ชอบทานช็อกโกแลตขมๆ เพราะไส้ด้านในคือ dark chocolate ที่รสเข้มมาก น่าจะ 70% ขึ้น รสหวานหลักๆ จะมาจาก Kit Kat ที่โรยมาด้านบน แป้งจะไม่ได้นิ่มมาก แต่จะออกเฟิร์มแบบขนมเอแคลร์สไตล์ฝรั่งเศส ขนมเมนูนี้ไม่ควรทิ้งไว้...อ่านต่อ

Pun Pat C
30 พ.ย. 2021
Gram x Kit Kat
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Little Premium To Go KIT KAT

ครั้งนี้ใช้บริการ delivery ผ่าน Grab ได้ขนมรวดเร็วมาก เมนูที่สั่งครั้งนี้เป็น menu Kit Kat - Little Premium To Go Kit Kat ชิ้นเล็กกินง่ายดี เนื้อแพนเค้กนุ่มฟู ครีมไม่เลี่ยยน ไม่หวานมาก แต่รสชอคโกแลตไม่เข้มข้น มีท็อปปิ้งให้โรยเอง เพิ่มความกรุบกรอบ แต่แอบโรยยากเพราะไส้แน่น หยิบขึ้นมากินท๋อปปิ้งค่อนข้างร่วง - Nama Choux KIT KAT ตัวแป้ง choux ใช้ได้ แต่เฉยๆ ไส้เป็นรสชอคโกเลต รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซรทรัลเวิร์ล ชั้น 7
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้