3.5

รีวิว คอฟฟี่อินทร์ Coffeeindr

Mr.Stew 🍖
23 ก.ย. 2022
กาแฟหอมดี ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

Coffeeindr (สิงห์บุรี) ร้านกาแฟดีๆในอำเภออินทร์บุรี ส่วนตัวมาสิงห์บุรีค่อนข้างบ่อย นอกจากกาแฟแบรนด์ไม่เคยเจอร้านกาแฟที่โอเคเลย ใช้บริการร้านอเมซอนตลอด ไม่ได้กดค้นหามานานลองดู เจอร้านนี้โปรไฟล์น่าสนใจ ลองสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น 40 บาทกาแฟหอมดีงาม คงจะได้มาเรื่อยๆแน่นอน ด้านบริการ เจ้าของร้านก็อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มพูดคุย ช่วงที่รอมีออเดอร์ lineman เข้าด้วยถึงจะรู้ว่าอำเภออินทร์ก็มีเดลิวอรี่กับเขา...อ่านต่อ

พี่ลิง
6 ธ.ค. 2019
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น

เป็นร้านกาแฟสด🍵☕🥤กึ่งร้านอาหารจานเดียว🍛 ตั้งอยู่ช่วงตลาดอินทร์บุรี ของจังหวัดสิงห์บุรี ร้านติดริมถนนใกล้ตลาดอินทร์เลยครับ หาง่าย เมนหลักของทางร้านก็จะเป็นร้านกาแฟสด☕🍵🥤 และยังมีเมนูอาหารจานเดียว🍛ไว้คอยบริการอีกด้วยครับ สำหรับท่านลูกค้าที่มาทานข้าวหรือดื่มกาแฟสด🥤🍵☕ที่ร้าน ทางร้านก็ยังมีขนม นมเนยหรือเค็กชิ้น🍰🥧-คุ็กกี้🍪 ไว้คอยบริการอีกด้วย ส่วนเรื่องรสขาดใช้ได้เลยครับ ราคาก็ไม่แพงเลย น้อ...อ่านต่อ

Rattanaporn Jamphol
17 ม.ค. 2024
ร้านสะอาด เคยทานแต่น้ำ น้ำอร่อย อาหารเคยแต่สั่งทำถวายพระ วันหลังจะลอง
คอฟฟี่อินทร์ Coffeeindr
28 ก.พ. 2023
กาแฟสด หอม เข้ม สดใหม่ตลอด
เมนูเด็ด: แนะนำเมนูใหม่ของร้าน สเต็กหมู ไก่ พริกไทยดำ
24 มี.ค. 2022
😄😄😄😄😄😄😄😄😄