3.8

รีวิว กูโรตีชาชัก รามอินทรา รามอินทรา

29 เม.ย. 2025
พักน้ำและโรตีไว้ก่อน สาขานี้อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ

หลังจากที่เรามากินโรตีมะตะบะ โรตีแกงเขียวหวาน หรือโรตีนมข้น รวมทั้งเครื่องดื่มนานาชนิด สาขานี้ไม่ได้มีดีแค่นี้ครับ เมนูอาหารจานเดียวก็ถือว่าใช้ได้เหมือนกัน วันนี้ผมลองทานสปาเกตตีซอสเนื้อ กับมาม่าทรงเครื่องหมูสับ ทั้งสองเมนูรสชาติดีนะครับ วัตถุดิบ ปริมาณ รสชาติ ถือว่าใช้ได้เลยครับ สามารถจอดได้ที่โครงการรามอินทราห้าแล้วเดินมาสะดวกมากครับ ร้านสวยสวยโปร่งโล่งร่มรื่น ที่สำคัญการบริการรวดเร็วทันใจค...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
16 ต.ค. 2024
กูโรตีชาชัก ถนนรามอินทราซอย 5​ บางเขน​ กรุงเทพฯ​

กูโรตีชาชัก รามอินทรา รามอินทรา ในโครงการแกรนด์รามอินทราซอย5 สามารถจอดรถภายในพื้นที่ของโครงการได้เลยมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้เป็นจำนวนมากพอสมควร ร้านกว้างขวาง​ ภายในมีโต๊ะเก้าอี้จำนวนมาก ตกแต่งร้านสวยงาม มีเมนูอาหารให้เลือกค่อนข้างเยอะตามสไตล์กูโรตีชาชัก อาหารรอไม่นานบริการรวดเร็ว โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบโรตีของร้านนี้เลย เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist...อ่านต่อ

4 ก.พ. 2020
457.ร้านโรตีและเครื่องดื่ม เข้มข้น หวานมัน ที่จอดรถสะดวก
Do-Nath Memo
15 ส.ค. 2024
●กูโรตีชาชัก รามอินทรา ถนนรามอินทรา บางเขน จ.กรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 1. โรตีธรรมดา, 4.ข้าวกระเพราเนื้อตุ๋น

ตามสไตล์กูโรตีสาขานี้มีขายโรตี แบบต่างๆทั้งที่เป็น อาหารหวาน และของคาว มีขายอาหารจานเดียวด้วย เดี๋ยวเข้ามา ไม่ลึกนัก อยู่ท่าจะท็อปมาไม่ไกล สามารถจอดรถได้ในพื้นที่ของโครงการ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม มีโต๊ะที่นั่ง หลายโต๊ะ เมนูอาหารต่างๆอยู่ในใบกระดาษเลือกดูเลือกชมเขียนได้ ตามต้องการ อาหารรสชาติดีรอไม่นานตัวโรตี ทอดมาดีไม่กระด้าง หอม กรอบ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist หมวด...อ่านต่อ

MiNi
18 ก.พ. 2024
สารพัดโรตีกับชาชัก เข้ากันลงตัว

#Wongnai2024 ร้านนี้อยู่ในโครงการแกรนด์รามอินทรา หลังจากที่อิ่มจากอาหารมื้อหลัก ก็ตรงมาร้านนี้แหละ ตอบโจทย์ที่สุดละ ร้านตกแต่งสไตล์ป่า ๆ ต้นไม้ ๆ สักหน่อย ส่วนเมนูก็ โรตีเน้น ๆ ทั้งแบบคาว และหวาน และเมนู เครื่องดื่ม อย่างชาชัก เมนูที่สั่ง 1. โรตีช็อกโกแลตฟองดู จัดมาทั้ง โรตีทิชชู อันนี้จะมีกลิ่นหืนหน่อย ๆ และโรตีอัลม่อน เนื้อแป้งเน้น ๆ หนึบๆ ราดนมข้นนืดหน่อยก็อร่อย แต่จะฟินขั้นกว่าคือการเอ...อ่านต่อ

TASTE-TEST DIAARY
9 มี.ค. 2024
กูโรตีชาชักสาขารามอินทรา #Wongnai2024​

#Wongnai2024 กูโรตีชาชักสาขานี้อยู่ถัดมาในซอยที่เลยเซ็นทรัลรามอินทราและปั๊มน้ำมันเชลล์ ซอยรามอินทรา 5 อยู่ถัดจาก Tops Supermarket มาเล็กน้อย ร้านค่อนข้างกว้างมีโต๊ะเก้าอี้ หิวมากเมนูต่างๆจะเป็นพวกอาหารจานเดียว และโรตี เป็นของหวานมีหลากหลายรูปแบบตามเมนูของครูโรตีชาชัก ส่วนตัวชอบเป็นโรตีไส้ชีส ทอดมากกรอบหอมมันชีสยืดๆ อร่อยมากๆที่นี้จะมีขวด นมข้นหวานแยกไว้ต่างหากสามารถบีบได้ตามชอบดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2022
ร้านบริการครบครบในที่เดียว
Tun
7k2.9k45k
9 ส.ค. 2022
ร้านเฟรนชาย มีหลายสาขา

ร้าน กูโรตีชาชัก รามอินทรา สาขานี้ อยู่ในซอย รามอินทรา 5 เข้าซอยมาจะมีอเวนิว Grand Ramintra Soi5 มีที่จอดรถด้านในเลย ให้บริการ ร้านอยู่ด้านใน ขนาดใหญ่ถ้าเทียบกับร้านอื่น มีสองคูหา เปิดแอร์เย็น มาลองทานสองเมนู โรตีนมไมโล มาดี นุ่ม หนึบ 39 บาท อีกอันเป็น โรตีตูมตามชีส 79 บาท มาแบบมันเยอะมาก ไม่ผ่าน เลียน ไม่แน่ใจว่าเพราะมาการีนหรือเนยที่ละลายออกมากองทำให้ตัวโรตีจมอยู่ในน้ำนั้น เลยไม่ผ่านดูเพิ่มเติม