4.5

Whyokay
1k1.7k16.7k
24 ม.ค. 2021
ดีทั้งกาแฟและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, ลาเต้เย็น

ที่ผาฮี้ เป็นแหล่งปลูกกาแฟที่ส่งออกเมล็ดกาแฟไปทั่ว ร้านกาแฟน่าสนใจเยอะแยะมาก มีร้านนี้ ‘หมื่อแล’ อ่านภาษาอังกฤษ MUILAH แล้วนึกว่าหมู่หลาน ร้านนี้นอกจากเหมือนร้านอื่นๆ ในผาฮี้คือวิวที่สวยงาม ไม่ว่ามองมุมไหนก็สวย แต่ร้านนี้ตกแต่งสวยงามดี ด้วยม่านขาว และวางแบบสะพานไม้ไผ่ บนด่านฟ้า ร้านไม่ใหญ่แต่น่านั่ง กาแฟตากอยู่บนด่านฟ้า คั่วเองบดเอง สั่งกาแฟ บาริสต้าคนพื้นที่ หน้าตาดีแจ้งว่าตอนนี้มีแต่คั่วกลา...อ่านต่อ

Go Went Korn
2 ม.ค. 2021
ร้านกาแฟสุดชิคบนดอย ที่ใครมาก็ห้ามพลาด

ร้านกาแฟสุดชิค ที่มีจุดถ่ายภาพเยอะมากบนดอยผาฮี้ มีเครื่องดื่ม และขนมให้เลือกหลายชนิดครับ มุมถ่ายภาพจากวิวที่นั่งตั้งแต่ชั้น 1 สวยเลย และมุมยอดนิยมที่ห้ามหลากคือมุมนั่งบนดาดฟ้าชั้น 2 ของร้านครับ ตามภาพที่ผมลง ให้เพื่อนที่ไป เดินไปถ่ายจากทางลาดลงเนินมาร้านได้ไม่ยาก ชาที่ลองถามใช้ได้ครับ ราคาไม่แพงเลยด้วยดูเพิ่มเติม

Ployynp
10 ธ.ค. 2019
หนึ่งในร้านกาแฟที่วิวดีที่สุดในเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL LATTE

มีโอกาสได้ไปเชียงราย และไม่พลาดที่จะไปที่ดอยผาฮี้ ดอยที่มีร้านอาหารนั่งห้อยขาและร่มหลากสี ขอเริ่มที่ร้านนี้กันก่อน เน้นกาแฟเป็นหลัก ร้านอยู่ระหว่างทางเดินที่เป็นเนินลงไปทางหมู่บ้านด้านล่าง เป็นร้านขนาดเล็ก แต่อบอุ่นมากเลย บรรยากาศรอบๆคือดีมาก ไปช่วงเช้ายังคงมีหมอกจางๆ กาแฟอร่อย มีชั้น 2 ด้วย ใครไปเชียงรายก็อยากให้ไปลองกันสักครั้งดูเพิ่มเติม

TbackpackP
10 พ.ย. 2020
อ่านชื่อร้านว่ามู่หลาน สะงั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก, ชาแอปเปิ้ล

แน่นอนว่า ระหว่างทางกลับไปขึ้นรถ ได้แวะร้านขนม อีกร้าน ตอนแรกทางผม อ่านชื่อร้านว่า มู่หลาน - -! อ่านได้มั่วมาก เห็นภาษาอังกฤษไกลๆ 🎑บรรยากาศร้าน ร้านขนมเล็กๆอยู่ขวามือ ระหว่างทางลงไป ร้านกาแฟร่มเขียว ตัวร้าน วิวหันออกไปทางหมู่บ้านด้านล่าง แต่ยังมองเห็นภูเขาอยู่ มีชั้นล่างและชั้นบน สำหรับนั่งทาน ลมเย็น สบายมากๆครับ คิดว่าครั้งหน้าต้องหาโอกาสนอนพักสักคืน 🥞เมนู รสชาติและราคา ชีสเค้ก(6...อ่านต่อ

🅱️ig☘️แชมป์®