5.0

รีวิว Rabbitat Cafe @Rabbitat Hostel Phayathai

pear
14 มี.ค. 2020
ไอติมเข้มข้น อร่อยมาก

ร้านเล็กๆ มีไอติมอยู่5-6รสชาติ ลูกละ 49฿ ถือความคุ้มค่าดีนะ เพราะไอติมรสชาติเข้มข้นมาก เราสั่ง pistachio มีถั่วกรุบๆเยอะดี รสชาติหวานแบบกำลังดี ไม่เลี่ยน 👍🏼 wild berry รสชาติเหมือนซูกัส มะนาว เปรี้ยวดีมากกกกก (คนที่ชอบกิน คงติดใจเลยอะ) วนิลลา ทั่วไป หวานๆ อร่อยดี บรรยายกาศ 4/5 ไอติม 5/5 💖ดูเพิ่มเติม

Sugarspace
22 มี.ค. 2020
ไอศครีมอร่อยมากค่ะ เนื้อไอศครีมเหนียวนุ่ม ชอบมากๆ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok