- รวมรีวิว ร้านอาหาร ON A CLOUD COFFEE & CROISSANT(วันนี้เปิดปกตินะคะ) Charoen Nakhon

รีวิว ON A CLOUD COFFEE & CROISSANT(วันนี้เปิดปกตินะคะ) Charoen Nakhon
ครัวซองค์แป้งดี บางกรอบ เป็นชั้นๆ อร่อยสุด
📌 คาเฟ่ขนาดเล็ก ริมถนนแถวแยกบุคคโล สะพานกรุงเทพ หาที่จอดรถยากนิดนึง 🥐 เป็นร้านที่เน้นขายเบเกอรี่ ครัวซองค์ เบเกิ้ล เราไปวันอา. เที่ยง บางเมนูหมดแล้ว (timbering) เค้กเขาก็มี รับทำเค้กด้วย ในร้านมีที่นั่งไม่เยอะ สามารถทานที่ร้านได้ >> Plain crossiant/ Pain Au Chocolate แป้งดีงามาก บางกรอบบบบ texture คือดีแบบที่สุด เป็น layer หอมเนย กินหมดแล้วก็อยากจะกินอีก >> Matcha latte 🍵 เข้มมมมมมมาก ตื...อ่านต่อ
โอเคค่ะ 🍝 🍰
เซ็ต 149 บาท •คาโบนารา •น้ำผึ้งมะนาวโซดา เส้นนิ่มไปนิด ครีมซอสเข้มข้นอร่อยมาตรฐาน เครื่องดื่มอยากให้เปรี้ยวซ่าอีกนิดค่ะ สตรอว์เบอร์รี่ชีสพาย 95 บาท ไซส์มินิ ครีมชีสสตรอว์เบอร์รี่เข้มข้น ตัวพายนิ่มหน่อยๆ ข้าวผัดกิมจิหมู 135 บาท เลือกความเผ็ดได้ด้วย มาสีจัดเลย เผ็ดมากตามสั่ง แต่หมูน้อยมาก (หมูสับ) สปาเกตตีซอสมันกุ้ง 199 บาท เส้นนิ่มไปนิด ซอสมันๆอร่อยดีไม่แห้งเกินเคลือบเส้นทั่วถึง กุ้งเยอะ (5 ...อ่านต่อ
ร้านนี้เบเกอรี่สดอร่อย กาแฟเข้มข้น
เคยไปนั่งทานที่ร้านมาบรรยากาศดีเหมาะชวนเพื่อนๆไปมากเลย ครั้งนี้เราสั่งแบบเดลิเวอรี่มาทานก็ยังอร่อยเหมือนนั่งทานที่ร้าน เมนูที่สั่ง - Toffee nut latte - Iced Chocolate เครื่องดื่มอร่อยทั้งสองตัวเลยครับ กลมกล่อม ร้านนี้ไม่เน้นหวานมากไป ราคาในแอพแก้วละ 100 บาทดูเพิ่มเติม
รสชาติโอเคอยู่นะ
ร้าน On a cloud เป็นร้านคาเฟ่ย่านราษฏร์บูรณะ มีจำหน่ายทั้งอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม เราสั่งผ่านแอพ grab ใช้โปรโมชั่นส่วนลดแล้วเหลือประมาณราคา 100 บาท/แก้วค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - Iced Chocolate รสชาติออกช็อคโกแลตนม แต่เข้มข้น ไม่หวานเกินไป - Toffee Nut Latte เราไม่ได้ทาน แต่แฟนทานแล้วบอกอร่อย หอม ให้ความรู้สึกเหมือนทานที่ร้าน ทางร้านจะชงเครื่องดื่มใส่แก้ว แยกน้ำแข็งใส่ถุงซิปล็อคเอาไว้ค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารัก แถวราษฏร์บูรณะ
คาเฟ่น่ารักแนวฟีลกู๊ด อยู่ในซอยราษฏร์บูรณะ 4 ย่านนั้นไม่ค่อยมีคาเฟ่แบบนี้เท่าไหร่ วันนี้แวะมาชิมเค้ก Dark Beer Cake ที่เป็น signature ของทานร้าน เนื้อเค้กมีส่วนผสมของเบียร์ดำและโกโก้เนื้อเค้กแน่นใช้ได้เลยท๊อปด้วยครีมชีสและสตอร์เบอร์รี่สีตัดกันสวยงาม กับ Banoffee pie เนื้อหนึบหนับดีดูเพิ่มเติม
Nice cafe
แม่ตามจากในทีวีมาค่ะ พอดีมาทำธุระแถวนี้ เลยจัดลองซะเลย เมนูอาหารคาว มีไม่เยอะนะคะ ส่วนตัวเฉยๆค่ะ ทั้งรสชาติอาหาร และปริมาณ ช่วงอาหารเจ ก็มีเมนูเจ เสิร์ฟด้วยนะคะ ส่วนตัควเรากินเป็นข้าวกับกิมจิค่ะ ก็ได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม