2.8

รีวิว ครัวเห็ดโคน Coffee and Restaurant

25 ต.ค. 2020
รสชาติไม่ถูกปาก หรือเรากินรสจัดไป

ระหว่างเดินทางไปเชียงใหม่ตัองผ่านกำแพงเพชรและต้องหาอะไรกินเติมพลังระหว่างทาง เจอคำว่าเห็ดโคนสะดุดเลยเพราะชอบมาก และสไตล์ร้านแบบ้านๆน่าตะจัดจ้านแน่ ต้มยำปลาคัง: เน้นบอกพนักงานเลยขอรสจัดๆเผ็ดๆเลย แต่ได้กินคือมันไม่จัดจ้านอ่ะ เครื่องไม่ถึง แกงเผ็ดเห็ดโคลน: เครื่องไม่ถึงอย่างแรง เสียดายเห็ดโคนมาก ลาบหมูทอด: อันนี้โอเคอร่อยอยู่ ปลากะพงทอดนำ้ปลา: เนื้อไม่ฟูอ่ะ แต่กรอบอยู่นะ แต่มันกรอบแบบแห้งๆ ไม่...อ่านต่อ

หน้าร้านชัดเจนต้มยำปลาคังแกงเผ็ดเห็ดโคนลาบหมูทอดปลากะพงทอดนำ้ปลา
Rattanapat
29 ธ.ค. 2021
อาหารช้า ราคาแพง ไม่ทอนตังค์

สั่งอาหาร ผัดผักเห็ดถอบใส่หมู แต่พนักงานผู้หญิงกลับบอกเมนูนี้ไม่อร่อย และเชียร์ให้สั่งรายการที่แพงกว่า เป็นผัดผักเห็ดโคนใส่กุ้ง เราก็สั่ง ในผัดได้กุ้งมา 2 ตัว อาหารเสริฟ์ช้ารอนานมาก โดยรวมไม่แนะนำร้านนี้ บอกว่าเปิดมานานกว่า 20 ปี ควรจะพัฒนาได้แล้วค่ะ เป็นขาจรขับผ่านมากินถือว่าพลาดอย่างแรงดูเพิ่มเติม

Kulthida U-Yen
9 ธ.ค. 2024
อาหารแพงมากกก สั่งกับข้าว 2 อย่า ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน กับต้มยำเห็ดโคน ปริมาณอาหารปกติกินได้ประมาณ 2-3คน ข้าวสวย3จาน น้ำแข็
Noonny
11 พ.ย. 2024
รสชาติไม่ได้ ต้มยำเห็ดโคนให้น้อย หมูมะกรูดมีกลิ่นตุตุ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง หวานเกินไม่กลมกล่อม
SPONSORED REVIEW
10 เม.ย. 2021
พอใจ
เมนูเด็ด: แกงคั่

อาหารน่าสนใจ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการสังสรรค์ 😇😇😍😍😍😍😍😍😍อ่านต่อ

3 ก.ย. 2020
รสจัดจ้านราคาย่อมเยา