4.8

รีวิว Panda Shabu พังโคน

กินไรดีที่สกล
15 ธ.ค. 2019
ชาบูหนึ่งเดียวในพังโคน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, พันหอม, ไก่ทอด, ชาบู

แพนด้าชาบู 🐼🐼 (อ.พังโคน) 🔥 หัวละ 219 รวมทุกอย่างแล้ว 🔥 กับคุณภาพวัตถุดิบและอาหารระดับ 5ดาว น้ำซุปเคี้ยวเอง น้ำจิ้มอร่อยที้ซู๊ดดดด ♥️♥️ อาหารวันละ 10เมนู ของหวานและเครื่องดื่มครบ ไอติมมากว่า 10 รสชาติ ทานฟรีหมดเลยจ้า 🍧🍦 ชาวพังโคนและอำเภอใกล้เคียงไปตำกันได้เลยวันนี้ ร้านอยู่ 4แยกพังโคนเยื้องธนาคารกรุงเทพ (ร้านลอนดอนนั้นเอง ♥️) เปิด 11.00 - 21.00 ทุกวันไม่มีวันหยุด โทรจองโต๊ะ 084-0294929 😍ดูเพิ่มเติม

praewa insawad
23 ธ.ค. 2019
ชาบูเปิดใหม่ที่พังโคน ร้านสะอาด ของกินเล่นอร่อย

-น้ำซุปเลือกได้สองซุปค่ะ มี น้ำใส น้ำดำ และต้มยำ วันนี้ กินแบบน้ำใส+น้ำดำ รสชาติซุปน้ำดำให้สามผ่านค่ะ - เนื้อสัตว์ มีหมูหมัก หมูสไลด์สวยใช้ได้ทีเดียว ปูอัดอร่อย พวกอาหารทะเลก้มี กุ้ง หมึก ปลา , กุ้งมีเปลือกกินยากไปหน่อยค่ะ - ผักสดสะอาดดี - เครื่องดื่ม ถูกใจเพราะมีโค้กซีโร่ + ชาเขียวมะลิรสชาติกำลังดี ไม่หวาน - ของกินเล่น ชอบพันหอมมากๆ ตอนแรกนึกว่าจะเหม็นเขียว สรุป กินแล้วอร่อย หยุดกินไม่ได้ค่ะ ...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2024
มาเที่ยวหนองบัวนะสวยมากๆๆๆ

หนองบัวดูเพิ่มเติม

Yuttakarn Boonmarat
18 ก.ค. 2020
ชาบูpanna พังโคน

ความอร่อยกลางๆ สมกับราคาอ่านต่อ

Tira O Ae Chiboo
25 ธ.ค. 2019
คนอื่นชอบมั้ยไม่รู้ ส่วนตัวชอบมากค่ะ 😋

บุฟเฟ่ราคาไม่ถึงกับแพง อาหารอร่อย น้ำซุปก้ออร่อยมากกกก แนะนำเลยค่ะ จะมากับครอบครัวรึคู่รักก้อเหมาะ เพื่อนๆกินกันก้อเหมาะค่า ราคาสองร้อยกว่าบาทรวมน้ำรวมทุกอย่างคือดีอ่า กลับมาซ้ำแน่นอนจ้าดูเพิ่มเติม

Golflon Rattanawongchai