รีวิว มิสเตอร์กะบับชีส ลาดกระบัง สุวรรณภูมิ

20 ก.พ. 2020
ไม่อร่อย

แป้งพิตต้า หรือเปล่าไม่รู้ ไม่อร่อยเหมือนแป้งไม่สุก ไก่แห้งจืด ไม่มีกลิ่นเครื่องเทศ ไส้ มีมะเขือเทศ ผักกาดแก้ว ขนมปังกรอบ และ ชีส (ใช้ปืนไฟเซียร์ให้ชีสละลาย ) ซอสออกรสหวาน (โดยรวมทานแล้วรสชาติเหมือนเครปอันละ 20 ที่ใส่พวกมาโยกะซอสมะเขือเยอะๆ) กาแฟเย็นสั่งหวานน้อยแต่ได้หวานมากกกและไม่มีกลิ้นหอมกาแฟเลย( ทั้งๆที่เค้าใช้เครื่องทำกาแฟสด) ส่วนตัวเป็นคนชอบทานอาหารแนวนี้ แต่ร้านนี้ยังไม่ใช่สำหรับเรา ขอโ...อ่านต่อ

ยรรยงค์​ แสงพานิชย์
เจ้าของสถานที่
21 ก.พ. 2020
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นครับ​
บิกเมาทบิกอีท
25 ส.ค. 2020
มีแต่รสชาติมายองเนส

กัดกะบับไปได้แต่รสชาติมายองเนส ไส้แปลกๆ มีแตงกวากับครูตอง ไม่เคยเจอมาก่อน ส่วนพิซซ่ารสชาติกินได้อยู่แต่มายองเนสยังเยอะไปดูเพิ่มเติม

gems
8 เม.ย. 2020
อร่อยมากเลยค่ะ ห่อใหญ่มากคุ้มค่าราคาค่ะ
ทรัพย์
22 ก.พ. 2020
พาลูกชายมาทานร้านนี้. อร่อยจังเลย ทั้งข้าวโพดอบชีส กับับพิซซ่ากุ้งไก่....อร่อยมาก. จะแวะมาอีก
เมนูเด็ด: กะบับไก่พิซซ่า โครตชีส แถมเป็บซี่1
ยรรยงค์​ แสงพานิชย์
8 ก.พ. 2020
อร่อยมากครับ
22 ม.ค. 2020
มาลองชิมกันก่อนครับ
Newyork

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด