- รวมรีวิว ร้านอาหาร Nugleng Bar : นักเลงบาร์

รีวิว Nugleng Bar : นักเลงบาร์
“ Nugleng Bar : นักเลงบาร์ ” Home Cafe’ ดื่มกาแฟ ทานขนม ในบ้านเจ้าของร้าน ย่านปากเกร็ด !! 100 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 47 #CoffeeSpecialist 11 #CakeSpecialist 17 #GreenteaSpecialist ได้รับคำแนะนำมาจากร้านกาแฟอีกร้าน เลยได้ตามมาลอง......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันพุธ - วันจันทร์ : 09:00 - 17:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในย่านถนนเล...อ่านต่อ
Nugleng Bar
Nugleng Bar มาถึงหน้าร้านคิดอย่างเดียวมาถูกใช่ไหมเนี่ยย แต่แฟนยืนยันว่าใช่555 เอาจริงๆเหมือนมาบ้านเพื่อนเลย เราสามารถมองเห็นพี่เจ้าของชงเครื่องดื่มและเตรียมขนมให้เราจากในครัว พร้อมฟังเพลงระหว่างรอจากชุดเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ลงตัว ทั้งหมดนี้ทำให้เรานั่งอยู่บ้านพี่เค้านานมาก มันเพลินทั้งได้พูดคุยและสนุกกับเพลงที่พี่เค้าเปิด ที่นี่เป็นมากกว่าคาเฟ่จริงๆ . ✿🧁เปิด: 09.00-17.00 น. 💚 ◡̎ เมนูเด็ดท...อ่านต่อ
ร้านลับ Nugleng Bar : หมาป่าแอบซ่อนตัวในเมืองนนท์
ร้านกาแฟลับๆในปากเกร็ด หมาป่าที่แอบซ่อนตัว … “นักเลงบาร์” NIGLENG BAR กาแฟ เบเกอร์รี่โฮมเมด คุณภาพดี กาแฟอร่อย เค้กดีงาม …ราคาก็งามตาม เมนูวันนี้ … นัว!!! - มัจฉะลาเต้เย็น : ดีย์ - กาแฟลาเต้เย็น : เลือกระดับความหวานได้ ดีย์ - ขวัญใจศรีประจันต์ : เปรี้ยวขมอมหวาน แปลกแต่ดีย์ - นักเลงบาร์หมาป่าเมืองนนท์ : อันนี้ดีย์!!!! ฉันไม่กินกาแฟยังแย่งเพื่อนกิน นัวมาก - วันนี้มีเมนูเค้กชาเขียวอร่อย ไม่หวาน...อ่านต่อ
นักเลงบาร์ ที่ไม่ได้ขายเหล้า แต่ขายกาแฟ
ร้านกาแฟสไตล์ home cafe มีคุณลูก barista และมีคุณแม่เป็นลูกมือช่วยเล็กๆ น้อยๆ มันช่างได้ฟีลมาบ้านเพื่อนทำกาแฟให้กิน แต่เพื่อนดันทำกาแฟอร่อย และยังเปิดเพลงเพราะด้วยซิ มาเยือนร้านนี้แนะนำชิม พวกเมนู signature ชื่อจ๊าบมากแต่ละเมนูดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ขนมดีงาม บริการดีมากครับ เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ จังหวัดนนทบุรีครับ ซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 22 ที่จอดรถ : จอดในหมู่บ้านได้เลย บรรยากาศ : ฟีลเหมือนมาบ้านเพื่อนครับ การบริการ : ดีมาก รสชาติ : กาแฟดี ขนมอร่อยครับ เจ้าของตั้งใจทำ เมนูที่ชอบ : espresso ราคา : ไม่แพงครับ สรุป : แนะนำครับดูเพิ่มเติม
peaceful and enjoyable home cafe in pakkret
ร้านนี้อยู่ในลิสต์มานาน ด้วยความอยู่ใกล้บ้าน รู้สึกว่าไปเมื่อไหร่ก็ได้เลยไม่ได้ไปซักที จนในที่สุดวันนี้ก็ได้มาสัมผัส ไม่ว่ากี่ร้านที่ใช้คำว่าโฮมคาเฟ่ แต่เรารู้สึกว่าร้านนี้แหละ ใช่ที่สุด คือการทำบ้านเป็นร้านกาแฟมันซะเลย บรรยากาศโฮมมี่เหมือนมานั่งบ้านเพื่อนที่มีขนมอร่อยให้กิน ชิลจนเรานั่งพื้น ด้วยความที่มาวันธรรมดา ไม่มีคนเลย พอมาเจอบรรยากาศทำให้เหมือนหยุดเวลาไว้กับดนตรีแจ๊สและช็อกโกแลตกับขนมอ...อ่านต่อ