4.1

รีวิว Kramfeine

EakEatAll
12 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟ ลับๆ ในซอย ย่านบ้านกาด แม่แตง บรรยากาศดี มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ บรรยากาศสบายๆ ชมวิวทุ่งนา ภูเขา ย่านบ้านกาด แม่แตง ที่ร้านมีที่จอดรถ ข้างๆร้านเลย เข้ามาในร้าน บรรยากาศเหมือนเอาบ้านมาตกแต่งเก็นร้าน มีทั้งที่นั่งด้านในติดแอร์ และด้านนอก นั่งรับลมชิวๆ ด้านนอกร้าน ที่ร้านมีเมนู Signature หลายเมนู มีเมล็ดให้เลือกเยอะเลย และมีเบเกอรี่ให้สั่งด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วอ่อน จากดอยสะเก็ด เปรี้ยวๆ หอมๆ อร่อย ราคาแก้ว...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.3k42k
8 พ.ค. 2022
แวะคาเฟ่หลังจากไปทำบุญ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DIRTY, ครัวซองต์อัลมอนด์

ร้านตั้งอยู่ปากทางเข้าบ้านกาด รอยต่อของอำเภอแม่แตงกับอำเภอพร้าว ที่ร้านจะมีทั้งโซนIndoorและOutdoor ซึ่งเรามาก็ช่วงบ่ายแล้วเลยนั่งในโซนIndoor แอร์เย็นสบาย ภายในร้านตกแต่งได้สวยเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างDirtyผมว่าเค้าทำออกมาได้ดีกลมกล่อมละมุนลิ้นดี ส่วนครัวซองต์อัลมอนด์อันดีหอม ราคาก็ไม่แพง ส่วนที่จอดรถลานจอดข้างร้านจอดได้ราวๆ3-4คันดูเพิ่มเติม

Ap Ple
10 ส.ค. 2021
ร้านกาแฟดีที่เขื่อนแม่งัด

ใครกลัวว่าการมาร้านกาแฟที่มีเมล็ดดีๆจะทำตัวไม่ถูกเก้ๆกังๆนั้น ลืมภาพนั้นไปได้เลยค่ะเพราะน้องเสือและน้องฟ้าเจ้าของร้านเค้ายินดีที่จะแนะนำและอธิบายให้แบบละเอียดยิบ นอกจากนี้ยังมีขนมโฮมเมดอร่อยๆให้เราได้เลือกกินคู่กับกาแฟอีกด้วย มาเถอะค่ะ กาแฟดี ขนมอร่อย เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ถึงแม้ว่าร้านจะตั้งออกมาไกลจากในเมืองซักหน่อย แต่นานๆออกมารับอากาศดีๆนอกเมืองบ้างแอดว่าคุ้มค่าการเดินทางค่ะดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
6 ส.ค. 2021
ร้านกาแฟดีๆที่แม่งัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่ช็อตเค้ก, ขนมปังโลฟท์, Relax Time (Dirty), ลาเต้, กาแฟดริป, Midnight Coffee

ร้าน Kramfeine : ครามเฟอีน อยู่แม่แตงทางเข้าเขื่อนแม่งัด บ้านกาด มีที่จอดรถสะดวก เป็นอีกหนึ่งของดีเมืองแม่แตงของแรงแห่งบ้านกาด มีวิวสวยๆอากาศดีๆสมกับนิยามร้านหลักสิบ วิวหลักร้อยที่แท้ทรู ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศสบายๆ สั่งลาเต้,กาแฟดริป,สตอเบอรี่ช็อตเค้ก,ขนมปังโลฟท์,Midnight Coffee,Relax Time (Dirty) มาทานกัน ทุกอย่าง ดีงาม บริการดีมากด้วยดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
29 ต.ค. 2020
บรรยากาศสบายๆ

จากถนนหลักขับเข้ามาไกลพอสมควร เส้นที่จะไปเขื่อนแม่งัด บรรยากาศที่ร้านเป็นไปแบบสบายๆ เป็นร้านเล็กๆห้องนึง เจ้าของร้านบริการดี กาแฟราคาไม่แพง มีเม็ดกาแฟให้เลือกหลายแบบ ก็เป็นร้านกาแฟที่ดีอีกร้านนึงเลยในย่านนี้ดูเพิ่มเติม

Fay
6 ก.ค. 2020
ไม่แตกต่างแต่ลงตัว

ตั้งใจมาแวะ เชิจมาเนื่องจากดูแล้วน่าสนใจ เจ้าของร้านน่ารักมาก อัธยาศัยดี เป็นกันเองสุดๆ ให้คำแนะนำได้ดีเยี่ยม เมนูแนะนำ clod brew, midnight ถ้าไม่อยากได้กาแฟ ชาอัสสัม+มะนาว กาแฟ ดริป มีทั้งร้อนและเย็น ราคาน่ารักมากๆ บรรยากาศโอเค ร้านเล็กๆและอบอุ่นมาก เมล็ดกาแฟก็มีให้ลองนะจ้าา 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

Mid night Clod brew

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม