รีวิว ส้มตำ@หอชาย เทคโนบางมด

sasa
29 ก.พ. 2020
ตามสั่งราคาไม่แพง

ร้านอาหารตามสั่งมีหลากหลายเมนูให้เลือก ราคาตามสั่งทั้วไปไม่แพง เราลองต้มยำน้ำข้นไข่ออนเซ็น ต้มยำปรุงมาโอเค ไม้ต้องปรุงเพิ่ม มีหมูสับ หมูแดง ลูกชิ้น เกี๊ยวกรอบ รสไม่เผ็ดเกินไป มีไข่ออนเซ็นแยกมาให้เคาะเองต่างหากดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
22 ก.พ. 2020
อาหารปิ่นโตราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว

🏠 ร้านปิ่นโตเถาใหญ่ (⭐3.5) - รอบก่อนค่าส่ง lineman 10฿ ตอนนี้ไหงขึ้นเป็น 20฿ ละเนี่ย 🤔 🐷 ข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ดาว (60฿) - หมูชิ้นใหญ่ทอดมาน้ำมันแอบเยอะหน่อย ชอบทานแบบทอดแห้งๆ อันนี้จะเป็นแบบน้ำๆหน่อยค่ะ รสค่อนข้างออกหวานไปหน่อย ไข่ดาวถ้าไม่ระบุว่าสุกจะมาแบบไม่สุกค่ะ 🐔 ข้าวผัดต้มยำแห้งไก่ (50฿) - ปริมาณข้าวเยอะมาก รสเผ็ดกลางๆ เนื้อไก่พอประมาณ มีเห็ด กะหล่ำปลี แครอท ผสม...อ่านต่อ

(60฿)(50฿)(60฿)
บอย
เจ้าของสถานที่
23 ก.พ. 2020
ขอบคุณสำหรับการรีวิวคับ​ ทางร้านขอชี้แจงนิดนึงคับ​ เมนูข้าวหมูทอดกระเทียมทางร้านไม่มีเมนูนี้คับ​ ที่ลูกค้าสั่งจะเป็นเมนูข้าวราดผัดกระเทียม​ ซึ่งจะเป็นหมูชิ้นไปผัดกับซอสกระเทียมคับทำไห้มีน้ำผัดนิดนึงคับ​ ขอขอบคุณลูกค้าที่ติชมเข้ามาทางร้านจะเอาคำติชมของลูกค้าไปแก้ไขปรับปรุงไห้ดียิ่งขึ้นคับ
12 ก.พ. 2020
ค่าส่ง 10฿ ดี้ดี
ฮะแหมว แช้ะๆ
10 มิ.ย. 2020
อร่อยมาก จัดส่งไว

ไถดูในแอพไลน์แมนเรื่อยๆก็มาจบที่ร้านนี้ น่าทานมาก สั่งมาม่าต้มยำน้ำข้น ใส่ไข่ออนเซ็น รอไม่นานค่ะ คือดีมาก ใส่ถุงแยกมาให้อย่างดี น้ำต้มยำสีเข้มข้น กลิ่นหอม น่าทานมาก ที่สำคัญได้น้ำเยอะ เส้นมาม่ายังแข็งไปหน่อย แต่เข้าใจว่าถ้าล่วกมานิ่มกว่านี้ แล้วถ้ามาถึงเราช้า เส้นก็จะนิ่มไปอีก อันนี้เข้าใจได้ .. เกี๊ยว ลูกชิ้น และหมูแดง อร่อยทุกอย่าง คือดี ทานด้วยกันทั้งหมดคือแซ่บ ซดน้ำเกลี้ยงจ้าดูเพิ่มเติม

Sunwest
204642.2k
5 ก.ค. 2020
ร้านอาหารตามสั่ง ยำ ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว เมนูนมน้ำมีครบ ราคาไม่แรง รสชาติใช้ได้ เจ้าของร้านสุภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดหมูยอใบโหระพา

เห็นร้านใกล้บ้านเปิดมาซักพักยังไม่เคยลอง วันอาทิตย์ก็เปิดเลยลองซักหน่อย มีเมนูเยอะหลากหลาย ครั้งแรกเริ่มด้วยอาหารตามสั่ง ข้าวราดหมูยอใบโหระพา เมนูดูแปลกจากร้านอื่น ราคา50บาท เพิ่มไข่ดาว ไข่เจียว10บาท ให้เยอะอิ่มใช้ได้เลย รสชาติผัดโดยรวมดี แต่หมูยอยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ อาหารรวดเร็ว เจ้าของร้านสุภาพบริการดี ไว้มาลองเมนูอื่นๆดูเพิ่มเติม

กิตติกุล
10 พ.ค. 2022

ร้านนี้เป็นร้านประจำของครอบครัวครับ อร่อยทุกอย่าง ให้เยอะ แนะนำเมนู ไข่ข้นกระเพรากรอบครับ ก๋วยเตี๋ยวก็ดีครับอ่านต่อ

wanchaream khuntong
19 ม.ค. 2022
เจอแมลงสาบในอาหาร ระมัดระวังด้วยนะครับ
มีแมลงสาบอยู่ในอาหาร ช่วยระมัดระวังด้วยนะครับ
บอย
เจ้าของสถานที่
20 ม.ค. 2022
ขอโทษลูกค้าด้วยคับ ทางร้านจะระมัดระวังไห้มากกว่านี้ ขอเบอติดต่อ เพื่อคืนเงินลูกค้าได้มั้ยคับ