4.3
46 เรตติ้ง (34 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว Sun Rays Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
natty
132212.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 813
Quality Review
เริ่มต้นวันกับอาหารเช้าดีๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Khao-so-i เค้าให้อ่านว่า ข้าว โซ อิ จะได้ออกฟีล ยป จริงๆคือ ข้าวซอยแหละ -ร้านเหมือนโรงเตี๊ยม ยป รอคิวหน้าร้าน นานมากกกกกกก แต่ตู้มาวันธรรม รอ 45 นาที ถือว่าเร็ว ไม่ควรมาตอนหิว และไม่ควรมาตอนเที่ยง ถ้าไม่อยากหัวร้อน -ข้าวซอยค่อนข้างครีเอท ทำเส้นเอง มีเมนูที่เป็นช้าวซอยแห้ง เอาเส้นไปทอดก่อน *ไม่ควรทานเป็นมื้อหลัก เพราะได้มาแบบกระจุ๋มกระจิ๋ม ถือเป็นมื้อแทรกกินเล่น ที่แคลอรี่สูงได้ -มีข้าวซอยเนื้อ...อ่านต่อ

photo
Milkmoku
352432
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 345
Quality Review
Breakfast & Brunch ที่เชียงใหม่ จัดจานสวยให้เยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ใครมาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำเลย Sun ray’s cafe อยู่แถวๆวัดพระสิงห์เลย ร้านขายอาหาร แนว Breakfast & Brunch เมนูหลากหลายเลย ราคาดีนะไม่แพงเลย ให้ปริมาณเยอะ รสชาติดี ตกแต่งจานแบบสวยเหมาะกับคนชอบถ่ายรูป มีเครื่องดื่มด้วยราคาไม่แพงเหมือนกัน แต่ร้านค่อนข้างเล็ก มีที่นั่งอยู่ 6-7โต๊ะ ถ้าไปช่วงคนเยอะอาจจะต้องรอคิวสักพัก เพราะคนเข้าออกตลอดเวลาเลย ร้านเปิด 08:00 -17:00 จอดรถ : จอดแถวเยื้องๆร้านได้เลย เส...อ่านต่อ

photo
Nithakan Rujiratkasemkij
1031.1k4.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,190
Quality Review
ร้านอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ABF, คาปูชิโน่ร้อน

ร้านนี้เรามาทานเป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ ชอบที่เค้าจัดจานได้น่าทาน และให้ปริมาณอาหารกับคุณภาพเต็มที่ ทานกันจุกไปเลยทีเดียว นอกจากอาหารเช้าประเภทไข่ ครัวซอง วาฟเฟิลแล้ว เค้ายังมีเมนูเฮลท์ตี้มากๆแบบที่เป็นสลัด ผลไม้ เวจจี้ ด้วยนะคะ แต่เรามาทีไรโดน ABFทุกทีเลย 555 อาหารรสชาติธรรมชาติ สมเป็นอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ ที่นั่งร้านค่อนข้างน้อย ต้องใจเย็นนิดดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
29 ม.ค. 2022
ร้านอาหารเช้าที่ขายตลอดวัน
photo
Air_peachy
152211k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,254
Quality Review
ร้านห้องแถว​ คนเยอะตั้งแต่เปิด​ คนมาไม่ขาดสาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เดินผ่านร้านนี้มา2วันละ​ เห็นคนเยอะตลอดส่วนใหญ่​เป็นชาวต่างชาติ​ แต่ก็เข้าใจได้​ เพราะเมนูอาหารของที่นี้​จะเป็น ผัก​ ผลไม้ ไข่ ขนมปัง​ เติมพรีไบโอติกยามเช้า เรากิน​ABF ไข่กวนนุ่มๆ​ พร้อมเบคอน​ ครัวซอง และผักสด​ กับ​ นมคาราเมลโรยคอนเฟลก อิ่มอร่อย​ในราคาคุ้มค่า มีความกดดัน​จากคนมารอคิว​ ความคนเยอะก็ต้องทำใจดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 451
Quality Review
☀️ Sun rays cafe #เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

☀️ Sun rays cafe #เชียงใหม่ ร้านอาหาร Breakfast & Brunch สุดคิ้วท์ในเชียงใหม่ . คือแบบอาหารอร่อยแบบจัดเต็ม (ที่ตอนได้มาแอบตกใจ เยอะมากจ้า😅) แถมร้านยังน่ารักอีก เป็นคาเฟ่เล็กๆแต่อบอุ่นสุดด . อิ่มท้องพร้อมเที่ยวต่อ แถมได้รูปชิคๆกลับมาอีก ฟินนนน~ดูเพิ่มเติม

photo
กินอะไรก็ได้ไม่ได้
461488
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,065
Quality Review
ร้านเล็กๆ น่ารัก จัดจานสวยงาม รสชาติดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Sunrays Cafe - เชียงใหม่ •ร้านคาเฟ่แนว brunch & breakfast ตัวร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก ดูโฮมมี่ๆ จัดจานมาได้แบบน่ารัก สีสันสวยงามอลังการ อาหารก็รสชาติดีเลยค่ะ จริงๆ มีพวกกาแฟ สมูทตี้ด้วย แต่ไม่ได้ลอง เราไปวันเสาร์เช้า มีลูกค้ามาเรื่อยๆ เลยลงชื่อจองไว้ รอประมาณ 20 นาที พนงก็โทรบอก การบริการถือว่าดีอยู่ค่ะ •Ryan’ French Toast (176.-) ขนมปัง french toast หนานุ่ม 2 แผ่น เสิร์ฟพร้อมผลไม้และมิกซ์เบอร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

WAKO Bake ถนน ห้วยแก้ว
Ad ·
WAKO Bakeถนน ห้วยแก้ว
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร้านสวย บรรยากาศร่มรื่น คิวบิกชูครีมดีงาม ต้องลอง!
Takarkad cafe
Ad ·
Takarkad cafe
ตากอากาศ คาเฟ่สวยใต้ร่มไม้ใหญ่ กาแฟดีอาหารเลิศ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว