- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sun Rays Cafe

รีวิว Sun Rays Cafe
จานใหญ่ สวย รสชาติดี
ตามรีวิวมากินร้านนี้ 90%เป็นชาวต่างชาติ ร้านไม่ใหญ่ แต่จานใหญ่มากจ้าแม่ 5555 อาหารเช้าแบบครบ 5 หมู่ในมื้อเดียวไปเลย จุกๆ สำหรับรสชาติ ส่วนตัวคิดว่าดี แต่ไม่ได้ดีเลิศ แต่จัดจานสวย สีครบ เหมาะแก่การมาถ่ายรูป อาหารหลากหลาย มีทั้งเน้นคาร์บ แบบวาฟเฟิล โทสต์ สายสวยแบบเน้นผลไม้เยอะ ที่จอดรถหายากหน่อย ร้านรอบข้างดูไม่ค่อยเป็นมิตร 😅 ถ้ามีโอกาสมาเชียงใหม่ ก็ควรมาลองสักครั้งค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านดังที่ต่างชาตินั่งเยอะมาก เป็นอาหารเช้าสไตล์ American Breakfast อาหารแต่ละจานตกแต่งน่ากินมาก วัตถุดิบใหม่สด คุณภาพดี กินจานเดียวได้สารอาหารครบ ปริมาณแต่ละจานอลังการแบบแน่นๆทุกจาน ใครชอบถ่ายรูปอาหารคือต้องมาร้านนี้เลย ห้ามพลาด ยกนิ้วเลยที่ร้านนี้จัดจานสวยทุกจาน 📍 ตั้งอยู่ที่ถนนสามล้าน ซอย 1 ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่ 📞 089 555 5848 🕘 ทุกวันเวลา 08.00-17.00 นดูเพิ่มเติม
ฺBreakfast & Brunch ร้านดังของเชียงใหม่
ไปเที่ยวเชียงใหม่กับกลุ่มเพื่อน ไปถึงค่อนข้างเช้า จากสนามบินตรงมาทานอาหารเช้าที่ร้านนี้กันก่อนเลย ร้านเล็กๆมีโต๊ะไม่มาก เราไปถึงเช้าเลยไม่ต้องรอคิว แต่หลังจากนั้นเริ่มมีคนทยอยมารอคิวเรื่อยๆ อาหาร portion ค่อนข้างใหญ่ สั่งมาแบ่งกันทานได้หลายคน จัดจานมาสวยงาม post ลง social ได้เก๋ๆ วันนี้เราสั่งมาเป็น ABF ไข่กวน เบคอน ครัวซองท์ ทานง่ายๆ อร่อยดีค่ะ Ryan’s French Toast เป็น French Toast ชิ...อ่านต่อ
ร้านดัง ดีกรี USERS’ CHOICE 2023 ย่านวัดพระสิงห์
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารเช้าและมื้อเที่ยง ดีกรี USERS’ CHOICE 2023 ร้านอยู่ย่านวัดพระสิงห์ อยู่ในตึก 1 คูหา ที่ร้านจะขายอาหารแนวฝรั่ง ทั้ง แซนด์วิช สลัด และอาหารครัวเป็น SET วันนี้ มาลอง ซีซาร์สลัด 142 บาท ทางร้านให้ผักกาด สดและหวานมาก มีเบคอนกรอบๆ โรยหน้ามา พร้อมชีส หอมๆ อร่อยๆ น้ำสลัดก็รสชาติดี นอกจาก อาหารแล้ว ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายอย่าง มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้าสไตล์ American breakfast & brunch ในตัวเมืองเชียงใหม่
#Wongnaisongkran2023 เที่ยวเชียงใหม่2023 ร้านที่ 1 มาถึงเชียงใหม่ไฟล์ทเช้ามาก เสิชหาดูเจอร้านนี้ดูค่อนข้างป๊อบเลยเลือกมาร้านนี้ เป็นร้านเล็กๆ 1คูหา ขายอาหารเช้าแบบ American breakfast & brunch มีทั้งของคาวและของหวานหน้าตาดี๊ดี ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงแต่จานใหญ่มากๆ เรามาถึงร้านโต๊ะแรกเลย หลังจากนั้นแปบเดียวก็มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ ทั้งฝรั่ง จีน เกาหลี ทะยอยมานั่งจนเต็มร้านทั้งด้านนอกด้านใน ลูกค้...อ่านต่อ
ร้าน brunch ยอดฮิตในเมืองเชียงใหม่
Sun Rays Cafe ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวัดพระสิงห์ อยู่ถนนสามล้าน ซอย 1 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 08.00-17.00 น. ร้านเป็นห้องแถว 1 คูหา เสิร์ฟ all day breakfast, ขนม, เครื่องดื่มแบบจานใหญ่เบิ้ม เราสั่งไปทั้งหมด 2 อย่าง คือ 1.ABF (167 บาท) ไข่กวนเสิร์ฟพร้อมเบคอน ครัวซองท์ เสาวรสและผักสลัด ครัวซองท์กรอบนอกนุ่มใน ยิ่งทาเนยยิ่งอร่อย ผักสลัดสด กรอบ มีรสหวานจากน้ำสลัดใสที่คลุกเคล้ามาให้ 2.Caesar Salad (142 บาท...อ่านต่อ