- รวมรีวิว ร้านอาหาร THE CURVE@KHAOPOON

รีวิว THE CURVE@KHAOPOON
อีกหนึ่งร้าน วิวสวยงาม ที่วัดเขาปูน กาญจนบุรี
อีกหนึ่งร้าน cafe วิวสวยงาม ที่วัดเขาปูน กาญจนบุรี วิวน้ำแควน้อย ทิวเขางดงาม เครื่องดื่ม กาแฟ ขนมต่างๆ นั่งชิลๆ บรรยากาศดีดี ครับ - Yuzu Americano ดื่มเพลินๆ เปรี้ยวหวาน ดื่มไปชมวิวสวยๆ อากาศดี ท้องฟ้า ถ่ายรูปสวยงามมาก เมนูขนมเค้กมีพอสมควรครับภ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แห่งยอดเขาปูนที่คุณควรมาเยือน
คาเฟ่แห่งนี้สถิตอยู่ที่วัดเขาปูน หะแรกคุณอาจจะตกใจว่าขับรถมาผิดทาง ด้วยป้ายนั้นชี้เชิญเข้ามาในวัด เมื่อขับไปจนสุดทางจะพบคาเฟ่อยู่ซ้ายมือ เปนสถานที่มีลานจอดค่อนข้างจำกัด ด้วยเปนพื้นที่อันคับแคบ ต้องอาศัยโชคช่วยแลไหวพริบปฏิภาณเปนแรงหนุน บรรยากาศของคาเฟ่นี้จัดว่าดีเลยทีเดียว มีเมนูมากมายหลายหลากทั้ง ชา กาแฟ เบกอรี่แลอาหารฝรั่ง ที่นั่งมีทั้งห้องปรับอากาศด้านใน ส่วนด้านนอกเปนวิวให้ชมทัศนียภาพ มีทิว...อ่านต่อ
ร้านกาแฟอินทผลัมข้างวัดเขาปูน
ร้านกาแฟวิวสวยทางเข้าเดียวกับวัดถ้ำเขาปูน มีร้านกาแฟ ร้านอาหาร ติดกันหลายร้าน ได้มาลอง 1 ร้านที่บอกว่าเปนร้านแรก original ได้ลอง - คุ้กกี้อินทผลัม หวานน้อยกรอบอร่อยซื้อกลับบ้านเลยค่า - honey toast อร่อยมาตรฐาน - เบคอนอินทผลัม เหนชื่อแล้วไม่ได้อยากลองแต่คนขายเชียร์เลยลองดูค่า อร่อยแปลกใหม่ไม่น่าเชื่อว่าเข้ากันอย่างลงตะว น่ามาลองดูค่า หวานๆเค็มๆ นัวๆ - กระเจี๊ยบ ใส่ อินทผลัมมาด้วย - อเมริกาโน ...อ่านต่อ
คาเฟ่เหนือวัดถ้ำเขาปูน วิวดีสุดๆ
เลยวัดถ้ำเขาปูนขึ้นไป ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - เครื่องดื่ม ⭐⭐⭐⭐ - เบเกอรี่ ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - บรรยากาศริมเขา สุดจริง ⭐⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะเข้ากันได้ดี ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - จอดรถด้านล่างวัหยุดคนเยอะหน่อย ⭐⭐⭐⭐ หมายเหตุ : 5ดาวเพราะบรรยากาศ ที่น่าไปสัมผัสดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แห่งนี้อยู่ในวัดถ้ำเขาปูน อยากให้ได้ไปเห็นว่าวิวทิวทัศน์ดีงามมากเลย
... ร้านนี้เป็นคาเฟ่ อาหาร เครื่องดื่ม เค้กและเบเกอรี่ต่าง ๆ ที่ต้องเข้าไปในวัดถ้ำเขาปูน จริง ๆ เราก็ไม่คิดว่าอยู่ในวัดนะ 😅 ขับเข้าไปสะดวก มีที่จอดรถด้านหน้าอาจไม่มากนัก หากมาวัดหยุดอาจจะต้องจอดแล้วเดินไปนิดหน่อย แต่ไม่ลำบาก แถวนั้นมีร้านก๋วยเตี๋ยวและคาเฟ่ใกล้ ๆ กันด้วยครับ 🤩🤩🤩 . . . วันที่ไป 3 คน สั่งเครื่องดื่มกันคนละแก้วเพราะเป็นช่วงเวลาที่ทานข้าวมาแล้วครับ ☺ เอสเพรสโซเย็น หวานน้อย เอสเ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยน่าทาน วิวหลังร้านสวยมาก บริการดีเยี่ยม
ร้านนี้วิวสวยมาก อาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อย มีโซนห้องแอร์ กับโซนoutdoor ได้มาแล้วไม่ผิดหวังเลย สตรอเบอรี่โยเกิต เบค่อนพันฮอทดอกทอดข้าวผัดหมูเบค่อนทอด ชามะนาว ขนมเค้ก อร่อยและน่าทาน แล้วราคาค่อนข้างถูกด้วยดูเพิ่มเติม